大发快3

Home>"Đài loan xin nhận 120.000 người tị nạn từ Okinawa." nhật bản yêu cầu kyushu
"Đài loan xin nhận 120.000 người tị nạn từ Okinawa." nhật bản yêu cầu kyushu
Time:2020-07-09
Views:536

大发快3邀请码

  
LIVE      

"Đài loan xin nhận 120.000 người tị nạn từ Okinawa." nhật bản yêu cầu kyushu

大发快3

"Đài loan xin nhận 120.000 người tị nạn từ Okinawa." nhật bản yêu cầu kyushu

Thủ tướng park sang-hyun: kyodo báo cáo rằng chính phủ nhật bản ngày 27 yêu cầu 8 nhóm địa phương tự trị trên diện rộng ở kyushu và miền tây của bang này, xin mời hơn 120.000 cư dân và khách du lịch ở Okinawa, gần đài loan, nếu đài loan bị khủng hoảng do vũ lực tấn công.

Theo báo cáo, thư ký nội các đã đến thăm hạt sidan yamaguchi ở bang này vào ngày hôm đó và nói: "hòn đảo này nằm cách xa đất liền về mặt địa lý.Hy vọng kyushu và yamaguchi hợp tác."

Trước đó, thư ký của nhật, yoshihiro matsuo, và tháng trước, cũng đã đến thăm huyện kumamoto kyushu và kagoshima.

Chính phủ nhật bản đã lên kế hoạch di chuyển 110.000 cư dân và 10.000 khách du lịch của đảo misaki, Okinawa, nếu đài loan bị tấn công, đến 7 quận của kyushu và yamaguchi.

Các tổ chức tự trị địa phương trên phạm vi rộng dự định thành lập quan hệ hợp tác với 5 tổ chức tự trị địa phương cơ bản trên hệ thống đảo sagasaki để đàm phán về những vấn đề như đảm bảo ăn ở, quần áo và chăm sóc y tế.

Hạt Okinawa đang cân nhắc kế hoạch vận chuyển 20.000 người mỗi ngày bằng máy bay và tàu, nhưng nếu thời tiết xấu hoặc lực lượng tự vệ hoặc quân đội mỹ sử dụng sân bay và cảng, thì lịch có thể bị trì hoãn.

Kyodo cho biết: "trong tương lai, chính phủ nhật sẽ hợp tác với các hạt để thúc đẩy việc lập kế hoạch tị nạn.Nhưng thủ tục vận chuyển đến nơi ẩn náu vẫn đang được thảo luận, do đó, nếu tình hình trở nên nghiêm trọng, nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ nhật bản."

Đi đi, trốn ở bệnh viện phía bắc, không có bác sĩ, có hàng trăm bệnh nhân

[EPA joint news photo]

Bởi không lực của quân đội Israel, các bệnh viện ở phía bắc vùng gaza không hoạt động được và đang gửi nhân viên y tế và bệnh nhân đến phía nam.

Vào ngày 23 (giờ địa phương), văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) cho biết cơ sở y tế lớn nhất trong vùng gaza, bệnh viện alcifa, đã hộ tống 190 bệnh nhân và nhân viên y tế ngày hôm trước.

Các cơ quan cứu trợ quốc tế như liên hợp quốc và crescent đỏ palestin đã cung cấp xe cứu thương.

OCHA giải thích: "vì tính mạng của bệnh nhân đang gặp nguy hiểm nên cần hộ tống càng sớm càng tốt, nhưng phải mất 20 tiếng để hoàn thành việc trú ẩn.Bị cản trở khi đi qua trạm kiểm soát wadijasar."

Trong khi trốn tránh, một số nhân viên y tế, bao gồm chủ tịch bệnh viện, muhammad ABU salmia, đã bị quân đội Israel bắt giữ. Các nhà chức trách của bệnh viện nói với AFP: "tiến sĩ salmia đã bị bắt cùng các bác sĩ và y tá cấp cao khác ở bệnh viện alcifa".

Theo báo cáo, quân đội Israel đã bắt giám đốc salmia và điều tra về sự nghi ngờ về việc bệnh viện al-sipha đã được sử dụng như một cơ sở chiến tranh bởi các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Hơn 500 bệnh nhân và nhân viên y tế đã được chuyển đến bệnh viện canyounis ở phía nam vào ngày hôm trước.

Bệnh viện al-sifah là nơi mà quân đội Israel gần đây nghi ngờ về hoạt động của hamas và tiến hành các cuộc đột kích.

OCHA lo rằng vẫn còn rất nhiều bệnh nhân ở những bệnh viện này. OCHA phỏng đoán bệnh viện alcipa có hơn 250 nhân viên bệnh nhân và nhân viên bệnh viện, mặc dù không có nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện al-ahri ở thành phố gaza, phía bắc trung tâm khu vực gaza, hiện không thể cung cấp dịch vụ y tế, nhưng đã nhận được hàng trăm bệnh nhân bị thương.

Liên hợp quốc dự định cung cấp hàng cứu trợ và hàng y tế cơ bản cho bệnh viện để cho bệnh nhân và người giám hộ chăm sóc bản thân trong khi đánh giá khả năng phục hồi dịch vụ y tế.

OCHA cũng cho thấy tình trạng bão hòa của bệnh viện ở miền nam gaza, nơi trú ẩn của bệnh nhân, cũng là một vấn đề.

OCHA nói: "chỉ có 7 trong 11 cơ sở y tế ở phía nam dải gaza hoạt động bình thường, nhưng số lượng bệnh nhân cần được điều trị đang tăng vọt.Hiện tại, chỉ có một bệnh viện ở miền nam gaza có thể điều trị cho người bị thương nặng hoặc phẫu thuật phức tạp."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Đài loan xin nhận 120.000 người tị nạn từ Okinawa." nhật bản yêu cầu kyushu

Previous:Báo cáo của Israel về một cuộc khủng hoảng lòng tin giữa quân đội và chính trị
Next:Nhật bản có 6 nhà máy điện hạt nhân hoạt động 60 năm
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234