大发快3邀请码
Qatar "hiệp ước đình chiến israel-hamas 24 lúc 7 giờ …Phát hành 13 người trong ngày đầu tiên "(tổng hợp)
Qatar "hiệp ước đình chiến israel-hamas 24 lúc 7 giờ …Phát hành 13 người trong ngày đầu tiên "(tổng hợp)
Theo quy định của qatari, Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, sẽ đình chiến tạm thời vào ngày 24 lúc 7 giờ sáng (theo giờ địa phương, 2 giờ chiều giờ hàn quốc).
Phát ngôn viên bộ ngoại giao của Qatar, majid al ansari, nói: "hai bên đã đạt được một thỏa thuận về danh sách dân thường được giải phóng khỏi gaza."
Ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, 13 con tin nữ và trẻ em Israel sẽ được thả và hamas sẽ giao nộp họ vào lúc 4 giờ chiều ngày 24.
Al ansari nói rằng hamas sẽ thả các tù nhân palestin đang bị giam giữ ở nhà tù Israel sau khi thả các con tin. Nếu tính theo tỷ lệ 3 tù nhân trong mỗi con tin của Israel, 39 người sẽ được thả ra lần đầu tiên.
Phía Qatar nhấn mạnh rằng cuộc chiến giữa miền bắc và miền nam dải gaza sẽ bị gián đoạn trong suốt 4 ngày đình chiến.
Al ansari cho biết: "hy vọng sẽ có một thỏa thuận tiếp theo về việc thả thêm con tin vào ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến tạm thời và mong rằng hiệp ước nhân đạo sẽ biến thành hiệp ước đình chiến vĩnh viễn".
Sau khi phát biểu ở Qatar, tổng thư ký Israel xác nhận đã nhận được danh sách những đối tượng bắt cóc đầu tiên được thả.
Phòng tổng giám đốc cho biết: "các công chức có liên quan đang thảo luận cụ thể về danh sách và liên lạc với gia đình của những người được phóng thích".
Hamas cũng xác nhận một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày kể từ sáng ngày 24, và nhấn mạnh rằng mỗi con tin Israel sẽ thả 3 tù nhân palestin.
Cuộc đình chiến kéo dài 4 ngày giữa Israel và hamas vào ngày 22. Trong khi đó, hamas quyết định thả 50 trong số hơn 240 con tin bị giam giữ ở gaza và Israel quyết định thả 150 tù nhân palestin.
Thỏa thuận được dự kiến sẽ được thực hiện vào sáng ngày 23, nhưng đã bị trì hoãn vì có sự bất đồng ý kiến cuối cùng trong việc trao đổi, và vân vân.
Zeransky chào đón 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu" (tổng hợp)
Kết thúc jindong haotai = 21 ngày kỷ niệm 10 năm cách mạng châu âu của tổng thống ukraina zeransky (thời gian địa phương) "Ukraine
Của toàn bộ thành viên."
Thông qua một tuyên bố trong ngày đó, zeransky nói: "cuộc cách mạng 10 năm trước là chiến thắng đầu tiên của cuộc chiến ngày nay".Và đưa ra những lời nói trên.
Được biết đến ở Ukraine là "ngày cách mạng tự do và phẩm giá" để kỷ niệm cuộc cách mạng dị giáo của châu âu đã đẩy mạnh tuyến đường chống tây và chống nga vào tháng 11 năm 2013, khi tổng thống yanukovych bị loại khỏi cuộc thảo luận về việc gia nhập liên minh châu âu.
"Dị giáo châu âu" là một liên kết giữa từ "châu âu" đại diện cho châu âu và quảng trường trung tâm Kiev, thủ đô đã bắt đầu các cuộc biểu tình quy mô lớn.
"10 năm trước, người ukraina bắt đầu phản công lần đầu tiên.Họ chống lại bất hợp pháp, cố chiếm lấy tương lai châu âu, chinh phục châu âu."
Ông nói tiếp: "mỗi khi họ muốn cướp một vật gì đó, thì càng có nhiều người đứng lên để kháng cự.Rào chắn ở maidan trở thành hào chiến ở donbass, người bảo vệ các giá trị dân chủ trở thành người bảo vệ chủ quyền và toàn bộ lãnh thổ."
Vào ngày đó, chủ tịch thường trực của hội nghị thượng đỉnh EU, michelle, cũng đã đến Kiev, Ukraine mà không báo trước.
Anh ta đã đăng hình mình đến ga xe lửa kiwooo trên mạng xã hội X vào ngày hôm đó và viết: "kiwooo rất vui được trở lại với bạn bè."
Người phát ngôn thường trực, michelle, được dự kiến sẽ gặp ông zeransky để thảo luận về quá trình gia nhập eu của Ukraine.
Trước đó, ủy ban hành pháp tương đương với chính phủ eu đã thông qua báo cáo về gói mở rộng eu 2023 vào ngày 8 tháng này, đề nghị hội đồng quản trị gồm 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc nhập Ukraine.
Thay vào đó, người nga cho rằng Ukraine 10 năm trước đã tiến hành một "cuộc đảo chính vũ lực" làm suy giảm ý nghĩa của ngày kỷ niệm.
Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã tuyên bố tại buổi họp báo ngày hôm đó: "đây là một cuộc đảo chính vũ trang được hỗ trợ từ nước ngoài.Điều quan trọng là đạt được mục tiêu của chúng ta.
Qatar "hiệp ước đình chiến israel-hamas 24 lúc 7 giờ …Phát hành 13 người trong ngày đầu tiên "(tổng hợp)Copyright © 2023 大发快3