大发快3

Home>Một trận động đất 6, 6 độ Richter ở Mindanao, Philippines …Dư chấn liên tục
Một trận động đất 6, 6 độ Richter ở Mindanao, Philippines …Dư chấn liên tục
Time:2020-07-22
Views:512

大发快3平台

  
LIVE      

Một trận động đất 6, 6 độ Richter ở Mindanao, Philippines …Dư chấn liên tục

大发快3

Một trận động đất 6, 6 độ Richter ở Mindanao, Philippines …Dư chấn liên tục

Kết quả của một trận động đất gần 7 độ Richter trên đảo Mindanao, miền nam Philippines, vào ngày 3 (giờ địa phương).

Theo trung tâm động đất địa trung hải châu âu (ESMC), vào khoảng 6 giờ 35 chiều, một trận động đất 6, 6 độ Richter đã xảy ra dưới đáy biển cách butuan 148km về phía đông của đảo mindana. Tâm chấn sâu 63km.

Ở Mindanao, dư chấn vẫn tiếp tục sau trận động đất 7.6 chiều hôm trước.

Ít nhất 2 người chết và nhiều người bị thương.

Các nhà chức trách cho biết mặc dù cảnh báo về sóng thần đã được gỡ bỏ, nhưng đã có những thiệt hại như mất cầu bị hư hại, mất điện và nhiều thứ khác.

Phi-líp-pin nằm trong vùng địa chấn thái bình dương được gọi là "vòng lửa", nơi có nhiều hoạt động địa chấn và núi lửa.

Một trận động đất cường độ 6.7 cũng xảy ra ở Mindanao vào ngày 17 tháng này, làm 11 người chết.

Cuộc không kích của Israel đã giết chết một nhà vật lý quốc tế ở gaza

Một nhà vật lý nổi tiếng từng là trưởng khoa trường cao cấp nhất vùng gaza đã chết cùng gia đình trong một cuộc không kích ở Israel, bộ giáo dục đại học palestin cho biết ngày 2, giờ địa phương.

Theo báo New York times, giáo sư sufi yantaya là hiệu trưởng của đại học hồi giáo ở gaza và đã để lại nhiều tác phẩm trong lĩnh vực quang học.Vào ngày đó, các máy bay chiến đấu của Israel đã chết khi không kích tòa nhà ở zabaliya, phía bắc thành phố gaza.

Danh tính của gia đình đã chết cùng hắn vẫn chưa được công bố.

Theo học giả Google page, giáo sư taya được đăng trong danh sách các nhà khoa học được trích dẫn nhiều nhất thế giới tại trường đại học Stanford vào năm 2021 và 2022.

Trong hồ sơ của mạng xã hội của các nhà khoa học, "research gate", ông nói rằng nghiên cứu của mình tập trung vào các lĩnh vực như sợi, nhận thức quang học, ống dẫn sóng điện từ, vân vân.

Taya cũng là người đứng đầu viện nghiên cứu thiên văn học, vật lý thiên thể, khoa học vũ trụ của UNESCO, thúc đẩy sự hợp tác nghiên cứu giữa UNESCO và đại học hồi giáo ở gaza.

Một phát ngôn viên của quân đội Israel từ chối bình luận về sự kiện này.

Không rõ giáo sư taya có phải mục tiêu của cuộc không kích không.

Nhưng quân đội Israel vẫn luôn khẳng định rằng có mối liên kết giữa đại học hồi giáo ở gaza và cuộc chiến của phe cầm quyền Palestine, hamas.

Thông báo sau cuộc tấn công vào các cơ sở liên quan vào tháng 10 năm nay nói rằng trường đại học là một trung tâm chiến tranh, chính trị và quân sự quan trọng thuộc về hamas được sử dụng như một cơ sở huấn luyện cho các nhân viên tình báo quân sự. Ông thêm rằng trường đại học có mối quan hệ mật thiết với các lãnh đạo cấp cao của hamas.

Sau cuộc tấn công bất ngờ của hamas vào ngày 7 tháng 10 năm nay, Israel bắt đầu không kích toàn bộ khu vực gaza, và do đó đã tiến hành cuộc chiến hủy diệt hamas trong khu vực gaza.

Để giải phóng các con tin bị bắt giữ bởi hamas, hai bên đã đình chiến tạm thời 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước, nhưng vào ngày 1 tháng này, hamas nói đã vi phạm điều kiện đình chiến và bắt đầu lại cuộc chiến.

Bộ y tế khu vực gaza cho biết hơn 15.000 người đã chết trong cuộc tấn công của Israel kể từ chiến tranh đến nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một trận động đất 6, 6 độ Richter ở Mindanao, Philippines …Dư chấn liên tục

Previous:Eve I ¿ A, eve ´ a ¥e ¡ Eve  c ª  / a ¥e ‰ ² a ˆ — c ‹ ‚ c ‚ ¸ a Š æ ² ™ a  — e ƒ ¨ a œ ° e  ¢æ eve ” a ‹ ¢a œ ¨ a  ³
Next:Sự mở rộng chiến tranh ở miến điện đã làm tê liệt thương mại biên giới, và trung quốc đang diễn tập quân sự ở biên giới
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234