大发快3

Home>Nga turquier, đang thảo luận về việc xây dựng một trạm xăng …"Một thỏa thuận trong tương lai gần"
Nga turquier, đang thảo luận về việc xây dựng một trạm xăng …"Một thỏa thuận trong tương lai gần"
Time:2020-07-16
Views:1548

大发快3app

  
LIVE      

Nga turquier, đang thảo luận về việc xây dựng một trạm xăng …"Một thỏa thuận trong tương lai gần"

大发快3

Nga turquier, đang thảo luận về việc xây dựng một trạm xăng …"Một thỏa thuận trong tương lai gần"

Theo lời kết luận của Alexander novak, phó thủ tướng nga, liên bang nga và tulkiya sẽ sớm đạt được một thỏa thuận về việc xây dựng hệ thống ga tự nhiên của tulkiya.

Theo báo tassa, sau cuộc họp thương mại và hợp tác kinh tế nga - turkiya ở Ankara, thổ nhĩ kỳ, vào ngày 25, lubo đã đề cập đến việc xây dựng trung tâm khí tự nhiên trong tờ báo nga 24.

Ông giải thích rằng công ty khí ga của hai nước, gazprom và tulkiepbolas, đang đàm phán về bản thiết kế phát triển dự án, và đoàn đại biểu tulkiers sẽ đến thăm thành phố st. Petersburg, nga để điều tra bản đồ.

Vào tháng 10 năm ngoái, tổng thống vladimir putin của nga đã đề xuất một dự án xây dựng đường ống dẫn khí của nga đến châu âu thông qua biển đen và turquie và xây dựng trung tâm khí của turquie.

Nhưng năm nay trận động đất lớn đã xảy ra ở turquier, và hiệp ước xây dựng trung tâm để tổ chức cuộc bầu cử không có tiến triển gì nhiều.

Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin

Các thủ lĩnh của Israel có khuynh hướng cánh hữu thúc đẩy việc xử tử những người Palestine bị giam giữ trong nước vì bị tình nghi tấn công khủng bố và xung đột với gia đình những con tin bị bắt giữ bởi các chính trị gia có vũ trang, hamas.

Gia đình các con tin đã tham dự phiên điều trần diễn ra tại knesset vào ngày 20 giờ địa phương, theo báo chí địa phương, the Israel times (TOI) và CNN, vào ngày hôm đó, xung đột với những người thuộc phe cánh hữu, như bộ trưởng an ninh quốc gia tasmar ben-gewell.

Bon-gewell, người gây ra mâu thuẫn vì hành động cứng rắn với palestin, đang tiến hành việc tuyên án tử hình cho các tù nhân palestin bị giam giữ trong nước.

Dự luật mà ben-gewell đã thảo luận hiện đang được thảo luận trong quốc hội và chỉ còn vài giai đoạn trước khi dự luật được phát triển và có thể được rút lui.

Những người đến quốc hội với những bức ảnh của gia đình con tin kêu gọi giải quyết tình trạng ảm đạm này trước tiên.

Jill dickman, người tự nhận mình là người anh em họ bị bắt làm con tin, hét lên, "đưa họ về nhà."

Vào ngày hôm đó, ông cũng khóc trước chủ tịch của ủy ban an ninh quốc gia, zbi cavogel, người điều hành phiên điều trần, ông nói: "xin đừng tổ chức phiên điều trần nữa."

"Bộ trưởng ben-gewell đã xem xét lại vấn đề của những người Palestine đang bị giam giữ ở Israel và có khả năng đưa con tin vào tình trạng nguy hiểm".

Israel đe dọa có thể xử tử tù nhân palestin, điều đó có thể kích thích hamas, khiến việc thả con tin trở nên khó khăn hơn hoặc ngược đãi họ.

Nhưng vogel nói, "không cần phải cho những con vật này ăn nữa."Và đưa ra một phiên điều trần cho biết hamas đã cố gắng thao túng gia đình con tin để phá luật.

"Thay vì nói về người chết, hãy nói về người sống. Đừng nói về việc giết người ả rập nữa. Hãy nói về việc cứu người do thái. Đó là công việc của anh."

Tại thời điểm đó, nghị sĩ almog Cohen của đảng quyền lực do thái, như bộ trưởng ben-gewell, đã hét lên với gia đình: "ông không có quyền kiểm soát nỗi đau".

Ông nói, "chúng tôi cũng đã chôn hơn 50 người bạn.Đừng nói là chúng tôi muốn giết ả rập. Chúng tôi không đi giết họ vào ngày sa-bát (ngày 7 tháng 10). Chúng đến để giết chúng ta."

TOI báo cáo rằng chẳng bao lâu sau thượng nghị sĩ Cohen bị ho và bị đưa đến bệnh viện.

Sau đó, anh ta từ chối xin lỗi trong một cuộc phỏng vấn trên kênh 12. Ngoài ra, dù phản ứng kịch liệt với ngôn ngữ của gia đình các con tin, ông nói: "tôi không nghĩ đây là lúc để tiến hành dự luật của bộ trưởng ben-gewell."Có vẻ như anh muốn lùi lại một bước.

Người ta cho rằng có khoảng 240 con tin bị bắt cóc ở gaza. Gia đình không biết họ còn sống, có ăn đúng giờ hay được điều trị hay không.

Cho đến nay, hamas chỉ có 4 con tin được thả. Một trong số đó được quân đội Israel cứu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nga turquier, đang thảo luận về việc xây dựng một trạm xăng …"Một thỏa thuận trong tương lai gần"

Previous:Vì sự phổ biến của video người palestin, chương trình truyền hình mỹ lại là "ngựa vồ".
Next:Quân đội Israel lại bắt giữ Joan of archean người Palestine vì tội kích động bạo lực
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234