大发快3

Home>Trở thành loại dầu công nghiệp cao cấp nhất.Châu âu tiết lộ 260.000 lít
Trở thành loại dầu công nghiệp cao cấp nhất.Châu âu tiết lộ 260.000 lít
Time:2020-06-22
Views:365

大发快3注册

  
LIVE      

Trở thành loại dầu công nghiệp cao cấp nhất.Châu âu tiết lộ 260.000 lít

大发快3

Trở thành loại dầu công nghiệp cao cấp nhất.Châu âu tiết lộ 260.000 lít

Báo cáo của tờ the New York times vào ngày 4 tháng 4, theo giờ địa phương, cảnh sát đã bắt giữ 11 người ở tây ban nha và ý đã lừa dối về việc bán loại dầu ít nhất không ăn được gọi là dầu ô-liu cao cấp.

Theo quan chức địa phương, người dân JingBeiDui tây ban nha và ý (thẻ benny YiRui hobbit) vào tháng trước quân đoàn quân cảnh người Ý sicillian — và Tuscany, tây tây ban nha, coletta. DE, băng đảng HuangMa chờ những xưởng đột kích của những người này phải nói dối là 306 dầu ô-liu cấp cao của dầu, tịch thu khoảng 26 triệu ℓ.

Loại dầu bị tịch thu bởi cảnh sát là loại dầu ít nhất có độ chua cao, mùi vị và hương vị xấu và không phù hợp để ăn.

Trong tiếng tây ban nha, lampante có nghĩa là "ánh sáng, nhiên liệu" và trong tiếng ý là "sáng chói".

Người có liên quan cho biết cảnh sát của cả hai nước đã tịch thu khoảng 91,000 euro (khoảng 129 triệu won) tiền mặt và đơn xin việc của 11 băng nhóm đã bị bắt.

Các nhà chức trách tây ban nha và ý đã không phản hồi ngay lập tức yêu cầu từ thời báo New York về việc bắt giữ. Danh tính và nghi ngờ cụ thể của 11 người bị bắt vẫn chưa được công bố.

Theo báo New York times, cảnh sát châu âu đã phải chịu đựng một thời gian dài vì lừa đảo với dầu ô-liu, thịt bò, hải sản và nhiều thứ khác.

Thường xuyên ở châu âu trong quá khứ đã bị lừa gạt khi nói dối về việc bán thịt ngựa giá rẻ như thịt bò cao cấp hoặc bán với tạp chất trong những gia vị cao cấp như saffron.

Dầu ô-liu là một trong những thực phẩm bị lừa đảo nhiều nhất.

Theo báo cáo năm 2022 của EU, năm 2019 châu âu yêu cầu điều tra vụ gian lận lương thực nhiều nhất là dầu ô-liu.

Đặc biệt là các nước sản xuất dầu ô-liu hàng đầu ở tây ban nha và ý.

Theo báo chí về ngành công nghiệp dầu ô-liu, thời báo dầu ô-liu cho biết năm ngoái cảnh sát ý đã tiết lộ 2.3 triệu lít dầu ô-liu trong nỗ lực lừa dối về việc bán loại dầu ô-liu hạng thấp là loại "khai thác cấp cao nhất".

Lực lượng cảnh sát liên minh châu âu đã nói với thời báo New York: "sản phẩm bất hợp pháp này không chỉ gây nguy hiểm cho sức khoẻ cộng đồng, mà còn làm giảm lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm và ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế."

Cảnh báo sóng thần 6, 6 trận động đất ở phi-líp-pin đã được phát hiện

Theo báo cáo của Reuters, trận động đất lớn lên lên đến 7.6 trên đảo Mindanao ở miền nam Philippines đã được cảnh báo về sóng thần và bắt đầu di tản.

Cuộc khảo sát địa chất của hoa kỳ cho thấy địa điểm nằm khoảng 21 kilômét về phía đông bắc của huyện Hinatuan, thuộc tỉnh Surigao Del Sur thuộc đảo Mindanao, miền nam Philippines.

Sau trận động đất, trung tâm cảnh báo sóng thần thái bình dương đã cảnh báo một số bờ biển của Philippines rằng sóng thần có thể cao hơn bình thường đến 3 mét.

Theo báo cáo của cục khí tượng nhật bản, một cơn sóng thần cao 40 cm đã được quan sát trên đảo idu, miền nam nhật bản, bao gồm cả vùng kyushu gintong và quần đảo omami, dọc theo bờ biển thái bình dương.

Viện nghiên cứu địa chấn núi lửa ở Philippines (Phivolcs) đề nghị người dân ở tỉnh nam surigo và tỉnh đông nam Davao Oriental phải "sơ tán ngay lập tức" đến những nơi cao hơn hoặc xa hơn trong nội địa.

Trên nền tảng cộng đồng X, người dân phản ứng sau trận động đất.

Video shows the strength of tremors in #Philippines as south east Asian is rocked by series of earthquakes. More and more videos are pouring in revealing the intensity of massive shocks above reading 7 on Richter scale. #EarthquakePH #earthquake #Tsunami pic.twitter.com/nIXdP8Ym3m

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trở thành loại dầu công nghiệp cao cấp nhất.Châu âu tiết lộ 260.000 lít

Previous:Eve I ¿ C ba phần Ž a œ ‹ a ¸ ‰ a o ´ a ‹ ’ æ – ¯ a  ¦ e điều torah ” a ¤" a ¸ c ” Ÿ e  æ " æ “ Š
Next:Trung quốc từ chối yêu cầu của hàn quốc và mỹ "đóng vai trò xây dựng cho phía bắc", "hoa kỳ, làm điều của riêng bạn"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234