大发快3

Home>Thứ trưởng bộ ngoại giao đức đã lên án mạnh mẽ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát và cung cấp vũ khí cho nga.
Thứ trưởng bộ ngoại giao đức đã lên án mạnh mẽ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát và cung cấp vũ khí cho nga.
Time:2020-06-13
Views:712

大发快3平台

  
LIVE      

Thứ trưởng bộ ngoại giao đức đã lên án mạnh mẽ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát và cung cấp vũ khí cho nga.

大发快3

Thứ trưởng bộ ngoại giao đức đã lên án mạnh mẽ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát và cung cấp vũ khí cho nga.

Vào ngày 23, phó bộ trưởng ngoại giao đức, jozanne baumann, đã gửi lời chúc mừng tại lễ kỷ niệm 140 năm việc lập ngoại giao giữa hàn quốc và đức. 2023.11.25

김 홍 균 tuần mua một mình trong bài diễn thuyết dài tưởng nhớ ngày hôm đó có nghĩa là: “ khiêu khích quân sự, một tỷ lệ chưa từng thấy của bắc triều tiên tiếp tục phát triển bất hợp pháp chế vũ khí hạt nhân, và những sự hợp tác quân sự giữa nga và bắc triều tiên gần đây là kết nối với an ninh của châu âu và châu á rất biểu hiện của ”, “ hàn quốc và kể cả ở Đức xã hội quốc tế của nga và mạnh mẽ của bắc hàn nên tạo ra cảnh báo. ”

Anh nói: "ngày 28 tháng này là một ngày quan trọng để xác định tổ chức triển lãm thế giới năm 2030 ở hàn quốc.Hy vọng cộng đồng thế giới như đức đã chọn busan làm nhà tổ chức, mục tiêu của busan là để trở thành cầu nối giữa các nước phát triển và đang phát triển."

Đại sứ Kim nói tiếp: "trong 140 năm qua, mối quan hệ giữa hàn quốc và đức được xây dựng dựa trên các giá trị phổ quát như chủ nghĩa dân chủ, tự do, nhân quyền, kinh tế thị trường". Trong hoàn cảnh này, sự hợp tác giữa hàn quốc và đức còn giá trị và quan trọng hơn."

Đại sứ nhật bản tại đức, liu naying và các sứ mệnh ngoại giao tại đức và lãnh đạo của các nhóm người nước ngoài hơn 300 người đã tham gia vào ngày quốc khánh. Quan hệ ngoại giao giữa hàn quốc và đức bắt đầu vào ngày 26 tháng 11 năm 1883, triều tiên và đế quốc đức ký hiệp ước thương mại triều tiên và đức.

[law commissioner for photography]

Trung quốc và nga "tăng cường trao đổi nhân lực" gần gũi.Chủ tịch hạ viện nga và phó thủ tướng đã đến thăm trung quốc

Kết hợp với phóng viên han zhongxin = trong trường hợp có một mối quan hệ mật thiết giữa trung quốc và nga, chủ tịch hạ viện nga và phó thủ tướng liên tiếp đến thăm trung quốc, nhấn mạnh sự mở rộng hợp tác.

Theo báo cáo của tân hoa xã trung quốc ngày 22, chủ tịch hạ viện nga (duma quốc gia) vieslav borodin đã gặp chủ tịch hội nghị nhân dân quốc gia của trung quốc tại đại sảnh đại hội nhân dân bắc kinh vào ngày hôm trước, triệu tử dương leji.

Triệu tử dương cho biết: "quốc hội trung quốc, cùng với quốc hội liên bang nga, sẽ thực hiện thỏa thuận quan trọng giữa hai nhà lãnh đạo như là một chủ đề chính, trao đổi chặt chẽ hơn, hỗ trợ phát triển bền vững quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện của thời đại mới của hai nước".

Ông cũng nhấn mạnh: "sự trao đổi cao cấp giữa bộ lập pháp của hai nước là một chỉ số quan trọng cho thấy mối quan hệ chiến lược và đặc biệt giữa hai nước".Và nói rằng sẽ tiếp tục hỗ trợ pháp lý để mở rộng giao tiếp.

Ông nói: "các đảng ở hạ viện nga đã nhất trí ủng hộ sự phát triển bền vững của quan hệ hữu nghị với trung quốc.Hy vọng nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị giữa hai người và góp phần vào sự phát triển của mối quan hệ giữa hai nước ".

Trước đó, phó thủ tướng đầu tiên của nga andrei berosov và phó thủ tướng bộ ngoại giao ding xuexiang đã tổ chức cuộc họp hội đồng hợp tác đầu tư trung quốc lần thứ 10 ở bắc kinh.

Phó thủ tướng đinh nói: "trong năm nay, các nhà lãnh đạo trung quốc và nga đã gặp nhau hai lần và phát triển kế hoạch phát triển quan hệ và hợp tác trong nhiều lĩnh vực.Muốn tiếp tục khai thác tiềm năng của sự hợp tác đầu tư giữa hai nước để thúc đẩy sự hợp tác và đạt được kết quả mới."

Phó thủ tướng velosov cũng nhấn mạnh: "hy vọng thúc đẩy sự hợp tác thực tế giữa hai nước, đạt được nhiều kết quả hơn, giúp hai nước phát triển và hoạt động".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thứ trưởng bộ ngoại giao đức đã lên án mạnh mẽ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát và cung cấp vũ khí cho nga.

Previous:Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
Next:Vẻ đẹp của sự bất tuân đối với Israel.WP "chính phủ biden đang gặp nguy hiểm"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234