大发快3

Home>Putin tuyên bố tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới, mục tiêu là lần thứ 5 tổng thống đắc cử (tổng hợp)
Putin tuyên bố tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới, mục tiêu là lần thứ 5 tổng thống đắc cử (tổng hợp)
Time:2020-06-09
Views:1524

大发快3技巧

  
LIVE      

Putin tuyên bố tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới, mục tiêu là lần thứ 5 tổng thống đắc cử (tổng hợp)

大发快3

Putin tuyên bố tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới, mục tiêu là lần thứ 5 tổng thống đắc cử (tổng hợp)

Tổng thống nga vladimir putin (71 tuổi)8 (giờ địa phương) đã chính thức tuyên bố tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống năm sau.

Theo báo cáo của Sputnik, trong một cuộc đối thoại không chính thức với những người tham gia "cuộc chiến quân sự đặc biệt" tại kremlin Moscow, nga, ông putin đã nói rằng ông sẽ tham gia vào cuộc bầu cử vào tháng 3 năm sau với 100 ngày còn lại.

Những người tham gia cuộc đối thoại cho biết tổng thống putin đã trả lời "có" sau khi trung tá algancao, chỉ huy đơn vị đơn vị Sparta của nước cộng hòa nhân dân donetsk (DPR), tham gia cuộc chiến tranh quân sự đặc biệt ở Ukraine, yêu cầu tổng thống putin tham gia cuộc tổng tuyển cử.

Sau sự kiện, tổng thống putin nói với phóng viên: "tôi sẽ tranh cử cho chức tổng thống của liên bang nga."Đã chính thức xác nhận việc tranh cử.

Anh ta nói, "tôi sẽ không giấu giếm những suy nghĩ khác trong những lúc khác, nhưng đây là lúc chúng ta phải quyết định.Đó là quyết định duy nhất trong ngày hôm nay."

Phát ngôn viên điện kremlin peskov giải thích: "mặc dù chưa có vấn đề chi tiết như việc đăng ký ứng cử viên, nhưng thông qua bài phát biểu của tổng thống putin, thực tế có thể được xem là chiến dịch bầu cử đã bắt đầu".

Ông cũng cho biết tổng thống putin sẽ tham gia vào sự kiện liên bang nga được tổ chức trong tháng này.

Tổng thống putin đã tranh cử với tư cách một người vô đảng trong cuộc tổng tuyển cử năm 2000 và 2004, và năm 2012 với tư cách là một ứng viên của đảng thống nhất nga. Vào năm 2018, ông lại được bầu vào cuộc tổng tuyển cử với tư cách một người vô đảng.

Một ngày trước, thượng viện nga đã xác định ngày bầu cử tổng thống là ngày 17 tháng 3 năm sau. Ủy ban quản lý bầu cử trung ương nga đã quyết định bỏ phiếu trong ba ngày từ ngày 15-17 tháng 3 năm sau.

Tổng thống putin vẫn giữ quyền hành với tư cách tổng thống hoặc thủ tướng kể từ ngày 31 tháng 12 năm 1999, sau khi giữ chức tổng thống tạm quyền do cựu tổng thống yeltsin từ chức.

Tổng thống putin, được bầu vào năm 2000 và 2004, tạm từ chức thủ tướng vì vi phạm hiến pháp hạn chế việc tái tranh cử 2 nhiệm kỳ, đã nhượng lại chức vụ cho một người thân cận, cựu tổng thống medvedev, vào năm 2008.

Trong cuộc tổng tuyển cử năm 2012, nhiệm kỳ của tổng thống putin được kéo dài từ 4 năm đến 6 năm, và thắng cử năm 2018, tiếp tục nhiệm kỳ thứ tư.

Nhiệm kỳ của anh ta sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 5 năm sau nếu anh ta tái tranh cử 5 nhiệm kỳ vào năm sau, nhiệm kỳ sẽ được kéo dài thêm 6 năm nữa đến năm 2030.

Năm nay, ở tuổi 71, thông qua việc sửa đổi hiến pháp năm 2020, hai lần nữa mở đường cho việc thi hành nhiệm kỳ tổng thống 6 năm, do đó, nếu được bầu 6 nhiệm kỳ tổng thống trong cuộc tổng tuyển cử năm 2030, ông có thể cầm quyền đến năm 2036 ở tuổi 84.

Hiện tại, ông ta được ghi nhận là người lãnh đạo lâu đời nhất của kremlin sau tổng bí thư của đảng cộng sản xô viết Stalin, người có quyền lực hơn 30 năm.

Vào ngày đó, VTsIOM, trung tâm khảo sát dư luận của nga, cho biết quốc gia tin tưởng vào putin bằng với tuần trước, 78.5%.

Cuộc khảo sát bắt đầu từ ngày 27 tháng trước cho đến ngày 3 tháng này với 1.600 người lớn sống ở nga.

Tỉ lệ ủng hộ tổng thống putin tăng 0.6 điểm so với tuần trước, lên 75.8%.

Chính phủ nga được ủng hộ ở vị trí 51.4%, và 53.3% ủng hộ việc thi hành chức vụ của thủ tướng mishdin. Tin tưởng vào thủ tướng mishtin là 61.9%.

Người chồng chết không đăng ký để kéo dài 5 năm tại đền thờ phụ nữ thái LAN ước muốn ly hôn thành công chạy 20 km trả thù

Một phụ nữ ở thái LAN đã không thể ly dị chồng được 5 năm.

Theo tờ 8 news of the world of the eight ở Singapore, người phụ nữ 31 tuổi là supabong đã kết hôn với chồng cũ được 15 năm và có hai con. Cách đây 5 năm, chị supappen quyết định ly dị vì những cuộc cãi vã thường xuyên xảy ra.

Thật ngạc nhiên, chồng cũ không chỉ không đồng ý ly hôn mà còn phải trả "phí chia tay" từ 2 đến 30.000 bạt (khoảng $576 đến $864). Nhưng với tình trạng tài chính kém và nuôi dạy hai đứa con, chị không thể chi hết số tiền đó. Vì thế, supappen quyết định đến đền thờ ở thành phố kanho để ước nguyện và đến một công ty luật gần đó để tư vấn.

May mắn thay, phép lạ nhanh chóng xảy ra và không lâu sau, supappen đã nhận được giấy ly dị. Để cảm ơn thần linh đã phù hộ, supappen đã chạy trốn khỏi đền thờ ở thành phố gam haobi để đến chỗ cô ấy làm việc. Khoảng cách dài 20 kilômét, mất hơn ba tiếng đồng hồ.

Trước khi khởi hành, supappen trưng bày giấy chứng nhận ly dị của chồng cũ tại một đền thờ, và có người thân và bạn bè theo sau. Supappen cho biết sau khi ly hôn thành công với chồng cũ, anh cảm thấy hạnh phúc và biết ơn "như đã có một cuộc sống mới".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Putin tuyên bố tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới, mục tiêu là lần thứ 5 tổng thống đắc cử (tổng hợp)

Previous:Chính phủ miến điện mở rộng cuộc tuyển mộ dưới sự tấn công của quân nổi dậy."Ân xá khi kẻ đào ngũ trở về"
Next:2 người bị bắn chết ở trạm xe buýt Jerusalem sau khi hiệp ước đình chiến kết thúc (tổng hợp)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234