大发快3

Home>Người đứng đầu quân đội Israel "lập tức khởi động lại cuộc tấn công sau khi đình chiến tạm thời"
Người đứng đầu quân đội Israel "lập tức khởi động lại cuộc tấn công sau khi đình chiến tạm thời"
Time:2020-06-22
Views:1969

大发快3技巧

  
LIVE      

Người đứng đầu quân đội Israel "lập tức khởi động lại cuộc tấn công sau khi đình chiến tạm thời"

大发快3

Người đứng đầu quân đội Israel "lập tức khởi động lại cuộc tấn công sau khi đình chiến tạm thời"

Kết thúc hiệp ước đình chiến tạm thời với hamas, chúng ta sẽ tấn công lại gaza ngay lập tức.

Theo báo cáo của tờ báo địa phương Israel times, khi gặp các quan binh, ông nói: "chiến tranh sẽ không dừng lại cho đến khi tất cả các con tin được trả về".Cùng với bài phát biểu trên.

"Chúng tôi sẽ gây áp lực mạnh mẽ lên hamas để trả lại con tin càng sớm càng tốt.Việc đình chiến tạm thời và thả con tin sẽ không thể xảy ra nếu không có áp lực từ phía IDF chống lại hamas."

Ông cũng nói thêm: "chúng tôi sẽ xem xét một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời, chuẩn bị tốt hơn, và dùng nó cho một phần nghỉ ngơi.Vì sự trở về an toàn của tất cả công dân, chúng ta có nghĩa vụ phải liều mạng mình chiến đấu."

Hai bên điều kiện là hamas giải phóng 50 con tin và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin, một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày, bắt đầu từ 7 giờ sáng hôm trước.

Theo thỏa thuận đình chiến tạm thời giữa hamas và Israel ngày hôm trước, hamas đã thả 13 người Israel, 24 con tin, gồm 10 người thái LAN và 1 người Philippines, và Israel đã thả 39 tù nhân palestin.

Nhưng đến 7 giờ chiều, ngày hôm sau của hiệp ước đình chiến tạm thời, Israel tuyên bố không cho phép vận chuyển hàng cứu trợ đến phía bắc khu vực gaza và trì hoãn việc thả con tin lần thứ hai.

Đối mặt với một đình chiến tạm thời với lãnh đạo của hezbollah

Với sự đình chiến tạm thời giữa Israel và phe cầm quyền palestin, hamas, tổng giám đốc bộ ngoại giao Iran đã phỏng vấn lãnh đạo của hezbolla vào ngày 23 (giờ địa phương).

Các phương tiện truyền thông địa phương ở Lebanon và Iran cho biết ngày hôm đó, ngoại trưởng Iran amir abdulazian đã gặp lãnh đạo hezbolla hassan nasrallah ở Lebanon.

Hezbollah đã tham gia nhiều cuộc chiến với quân đội Israel ở phía bắc Israel, và thực tế là đã hợp tác với hamas.

Sau khi Israel và hamas tuyên bố đình chiến tạm thời ngày hôm trước, hezbolla cũng công bố một thông điệp gián đoạn cuộc chiến.

Khi đến sân bay Beirut ngày hôm trước, amir-abdulazian đã cảnh báo các phóng viên: "nếu ngày mai không bắt đầu hiệp ước đình chiến, tình hình khu vực sẽ không như trước hiệp ước đình chiến và chiến tranh sẽ mở rộng".

Báo cáo ban đầu cho biết hiệp ước đình chiến sẽ có hiệu lực từ 10 giờ sáng ngày 23, nhưng vẫn bị trì hoãn vì lý do như lập danh sách thả con tin.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Người đứng đầu quân đội Israel "lập tức khởi động lại cuộc tấn công sau khi đình chiến tạm thời"

Previous:70% dân số gaza không có nước sạch
Next:Ủy viên hawkish của cục dự trữ liên bang, "tuyên bố chiến thắng chống lạm phát là quá sớm."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234