大发快3

Home>Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding
Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding
Time:2020-05-16
Views:346

大发快3邀请码

  
LIVE      

Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding

大发快3

Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding

Báo chí địa phương và một nguồn tin an ninh cho biết hôm nay, nhóm vũ trang dân tộc thiểu số "đồng minh dân chủ quốc gia miến điện" (MNDAA) đã giành được một cái wanding (Kyin San Kyawt) biên giới thương mại giàu có với trung quốc từ tay quân đội miến điện.

Theo AFP, xung đột khốc liệt đã xảy ra ở tiểu bang Shan, phía bắc miến điện, gần biên giới trung quốc, sau cuộc tấn công vào quân đội vào tháng 10 bởi một liên minh vũ trang của ba nhóm dân tộc thiểu số.

Những nhóm này đã chiếm được hàng chục vị trí quân sự, và một thị trấn quan trọng để thương mại với trung quốc, chặn lại một con đường thương mại mà chính quyền myanmar phụ thuộc vào, vốn khan hiếm.

Đồng minh dân chủ dân tộc myanmar là một trong những thành viên của liên minh vũ trang, các phương tiện truyền thông địa phương của đồng minh dân chủ dân tộc miến điện cho thấy rằng đồng minh dân chủ quốc gia miến điện tấn công để chiếm biên giới wanding.

Báo cáo của Kokang hôm nay, "đồng minh quốc gia miến điện cũng thông báo rằng sáng nay họ đã chiếm được một trạm thương mại biên giới gọi là wanding ở Mongko, Muse."

Báo cáo cũng nói rằng liên minh vũ trang bao gồm cả quân đội rakhine (AA) và quân đội giải phóng quốc gia taan (TNLA) đã chiếm các vị trí khác trong khu vực thương mại biên giới wanding sau khi họ bắt đầu tấn công vào ngày 24.

Một nguồn tin an ninh nói với AFP rằng quân đồng minh quốc gia miến điện đã nâng cờ của họ lên trong khu thương mại biên giới wanding.

Biên giới một quan điểm thương mại biên giới một lần nữa mở cửa năm 2022 sau khi dịch bệnh coronavirus (covid-19) 2019, là điểm thương mại chính trên biên giới giữa myanmar và trung quốc.

"Trẻ sơ sinh nhật bản cũng có thể đạt kỷ lục thấp nhất trong năm nay …Giảm 5% so với năm ngoái, ước tính sẽ lên đến 730,000 người."

Theo bản tuyên bố của viện dân sự, năm nay ở nhật bản, nơi dân số đang suy giảm và lão hóa, số trẻ sơ sinh cũng giảm, có khả năng đạt mức thấp nhất trong lịch sử.

Số trẻ sơ sinh nhật bản đã giảm từ năm 2016 sau khi gia tăng khoảng 2000 trẻ em trong năm 2015 so với năm trước, lần đầu tiên trong năm ngoái xuống còn 700.000 trẻ em. Nếu năm nay cũng giảm, nó sẽ giảm trong 8 năm liên tiếp.

Theo báo cáo của viện nghiên cứu toàn diện nhật bản dựa trên thống kê dân số sau tháng 1 năm nay, số trẻ sơ sinh năm nay sẽ giảm 5.5% so với năm ngoái, đến 729,000 trẻ em.

Trong khi đó, tỉ lệ trẻ sơ sinh tổng của một người phụ nữ được dự đoán sẽ giảm từ 1, 26 trong năm ngoái.

Nếu số trẻ sơ sinh và tỉ lệ sinh tổng không thay đổi đáng kể so với dự đoán này, tất cả sẽ đạt mức thấp nhất trong lịch sử.

Liên quan đến điều này, tỉnh Lao động y tế nhật bản công bố ngày hôm trước rằng số trẻ sơ sinh từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, bao gồm cả người nước ngoài, đã giảm 5.0% so với cùng kỳ năm ngoái, thống kê tạm thời là 569.656.

Số đám cưới trong tháng 1-9 năm nay giảm 4.4% so với cùng kỳ năm ngoái, 365.478.

Tờ the nikkei cho biết: "có lẽ vì 'corona 19', ít cơ hội gặp gỡ nam nữ, tăng trưởng kinh tế thấp và ước muốn sinh sản không đạt cực khoái, điều này có thể bị ảnh hưởng".

Ở nhật bản, tỷ lệ sinh thấp đang tăng nhanh hơn dự đoán, do đó, gánh nặng chi phí bảo hiểm xã hội đang gia tăng đối với thanh niên.

Theo các thông tin của tỉnh y tế và Lao động, trung bình bảo hiểm y tế hàng năm từ 35 đến 39 tuổi là 205.000 yên vào năm 2000 (khoảng 1.79 triệu won), tăng lên đến 300.000 yên vào năm 2020 (khoảng 2.69 triệu won).

Ngược lại, bảo hiểm y tế hàng năm ở độ tuổi 75 đến 79 đã tăng lên từ 74.000 yên vào năm 2000 (khoảng 650.000 won) đến 85.000 yên vào năm 2020 (khoảng 740.000 won).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding

Previous:Bệnh viện lớn nhất ở gaza bị mất điện trẻ sơ sinh chết trong buồng cách nhiệt
Next:Châu âu ở moldova đã thắng cuộc bầu cử địa phương.Central city thất bại
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234