大发快3

Home>Chính phủ và liên hợp quốc hội nghị giải trừ quân bị và không phổ biến …Tập trung vào việc sử dụng al trong quân đội
Chính phủ và liên hợp quốc hội nghị giải trừ quân bị và không phổ biến …Tập trung vào việc sử dụng al trong quân đội
Time:2020-05-14
Views:409

大发快3平台

  
LIVE      

Chính phủ và liên hợp quốc hội nghị giải trừ quân bị và không phổ biến …Tập trung vào việc sử dụng al trong quân đội

大发快3

Chính phủ và liên hợp quốc hội nghị giải trừ quân bị và không phổ biến …Tập trung vào việc sử dụng al trong quân đội

Kết thúc an xi ủy viên = 4, an xi ủy viên = để nghiên cứu việc sử dụng trong quân đội được coi là trục chính của cải cách công nghiệp trong tương lai của trí tuệ nhân tạo (AI) cần phải xem xét một loạt các điểm tranh luận, và phát triển các tiêu chuẩn quốc tế thích hợp, chính phủ hàn quốc và liên hợp quốc đã tổ chức một cuộc họp.

Bộ ngoại giao và phòng kiểm soát vũ khí liên hợp quốc (UNODA) đã tổ chức một cuộc họp với chủ đề "quản lý al trong quân đội" tại văn phòng liên hợp quốc tại thụy sĩ vào ngày 4 (giờ địa phương).

Cuộc họp hai ngày này là lần thứ 22 của cuộc họp thường xuyên về giải trừ và không phổ biến giữa chính phủ hàn quốc và phòng kiểm soát vũ khí liên hợp quốc.

Hội nghị hàn quốc về giải trừ và không phổ biến bắt đầu vào năm 2001 để kỷ niệm 10 năm tham gia liên hợp quốc của hàn quốc với mục đích khám phá những giải pháp tiến bộ trong lĩnh vực giải trừ và không phổ biến. Mỗi năm một cuộc họp được tổ chức với chủ đề vụ án chưa được giải quyết, và việc sử dụng al cho quân đội đã trở thành chủ đề.

Đại sứ an ninh quốc tế và phụ tá đặc biệt của bộ ngoại giao, ông lee dong-lee, phó tổng thư ký liên hợp quốc hoa kỳ và đại diện cấp cao về giải trừ quân bị, ông nakamitzz và các nhân vật chính phủ hàn quốc và các cơ quan quốc tế, các học giả, ngành công nghiệp đã tham dự cuộc họp ngày hôm đó.

Đại sứ lee và đại biểu cao cấp của nakamitz đã nhấn mạnh vào ngày hôm đó sự hoạt động trách nhiệm của al và sự hợp tác chặt chẽ giữa các quốc gia, và yêu cầu cộng đồng thế giới tiếp tục chú ý. Đại sứ lee cũng hy vọng sẽ có một cuộc trao đổi ý kiến sâu sắc trước "cuộc họp cấp cao thứ hai về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong quân đội" ở Seoul năm tới.

Cuộc họp ngày hôm đó đã thảo luận về lợi ích và nguy hiểm của việc sử dụng dịch cúm gia cầm trong lĩnh vực quân sự, sự hợp nhất của dịch cúm gia cầm trong quá trình đưa ra quyết định quân sự, sự kết hợp của hệ thống vũ khí và dịch cúm gia cầm, các vấn đề pháp lý và đạo đức về dịch cúm gia cầm sẽ được sử dụng trong lĩnh vực quân sự. Vào ngày 5, các cuộc họp quốc tế và các cuộc thảo luận trong khu vực dân sự về di chuyển của al, các biện pháp tiếp cận khu vực liên quan đến hoạt động quân sự của al và các chủ đề khác sẽ được thảo luận.

EU 7 cuộc họp của các nhà lãnh đạo tại bắc kinh, chủ tịch thường trực, giám đốc điều hành đến thăm trung quốc (tổng hợp)

Bộ ngoại giao trung quốc cho biết cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và EU sẽ được tổ chức vào ngày 7 tại bắc kinh, trung quốc.

Phát ngôn viên của bộ ngoại giao trung quốc, hua chunying, cho biết trên trang web ngày 4, theo thỏa thuận giữa hai bên, hội nghị thượng đỉnh trung âu lần thứ 24 sẽ được tổ chức ở bắc kinh.

Phát ngôn viên của trung quốc cũng cho biết thủ tướng li chang sẽ đồng chủ trì cuộc họp với chủ tịch thường trực michelle và chủ tịch hội đồng quản trị von DE Leon.

Trong cuộc họp báo thường nhật, phát ngôn viên của bộ ngoại giao quốc tế wang yuanbin nói: "cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và châu âu vào dịp kỷ niệm 20 năm của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện và 25 năm của cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và châu âu".

Ông cũng giải thích: "các nhà lãnh đạo sẽ có những cuộc trao đổi sâu sắc về định hướng, các vấn đề chiến lược, các vấn đề toàn cầu của mối quan hệ, và lập kế hoạch cho sự phát triển của mối quan hệ".

Năm 2020, khoảng 7 năm sau, trung quốc và eu đã ký hiệp ước đầu tư toàn diện (CAI), nhưng tháng 3 năm sau eu trừng phạt các quan chức trung quốc vì vấn đề nhân quyền ở tân cương, trung quốc trả thù các nghị sĩ châu âu, do đó gây ra sự xung đột.

Kết hợp với việc trung quốc ủng hộ nga xâm lược Ukraine, liên minh châu âu gia nhập lực lượng gây áp lực của hoa kỳ đối với trung quốc, mối quan hệ giữa hai bên tiếp tục suy thoái.

Gần đây liên minh châu âu đã bắt đầu tiến hành điều tra chống trợ cấp về xe điện sản xuất tại trung quốc, và trung quốc đã phản đối mạnh mẽ điều này.

Các nhà ngoại giao cho rằng cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo này có thể là cơ hội để thảo luận về những vấn đề dính líu, nhưng không biết liệu có tiến triển được hay không.

Phát ngôn viên vương nói: "trung quốc và châu âu là đối tác chứ không phải đối thủ, lợi ích chung lớn hơn nhiều so với bất đồng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chính phủ và liên hợp quốc hội nghị giải trừ quân bị và không phổ biến …Tập trung vào việc sử dụng al trong quân đội

Previous:Trung quốc chiếm 20% GDP toàn cầu, giảm xuống lần đầu tiên kể từ năm 1994
Next:Bệnh giang mai ở mỹ tăng gấp 10 lần trong 10 năm
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234