大发快3

Home>"Eu có thể tổ chức bốn năm họp với các nhà lãnh đạo trung quốc và trở về nhà tay không."
"Eu có thể tổ chức bốn năm họp với các nhà lãnh đạo trung quốc và trở về nhà tay không."
Time:2020-04-18
Views:461

大发快3app

  
LIVE      

"Eu có thể tổ chức bốn năm họp với các nhà lãnh đạo trung quốc và trở về nhà tay không."

大发快3

"Eu có thể tổ chức bốn năm họp với các nhà lãnh đạo trung quốc và trở về nhà tay không."

Có người đề nghị rằng cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo EU và trung quốc vào tháng tới, sau 4 năm, có thể kết thúc mà không có kết quả gì.

Báo chí chính trị chuyên gia pol í tico đã trích dẫn nhiều nguồn tin liên minh châu âu vào ngày 22 tháng sau cho biết không có tuyên bố chung nào được đưa ra tại cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo eu và trung quốc ở bắc kinh, trung quốc, từ ngày 7 đến 8 tháng sau.

Theo dự đoán của tờ chính trị gia, chỉ còn 2 tuần nữa cho cuộc họp và bản thảo chưa được đưa ra, nên khả năng xác định bản tuyên bố chung cuối cùng ngày càng giảm.

Tuy nhiên, một nhà ngoại giao liên minh châu âu cho biết: "trung quốc sẽ tổ chức cuộc họp cấp cao này, do đó có thể đưa ra một bản thảo tuyên bố chung theo phong tục ngoại giao".

Một số người cho rằng nếu hai bên không đưa ra một tuyên bố chung có tính chất CAM kết ngoại giao, ngay cả khi không xuất bản, chỉ có thể kết thúc khi một lần nữa xác nhận rằng có một vết nứt giữa hai bên.

Tương đương với ủy ban điều hành của chính phủ liên minh châu âu đã tiến hành điều tra chống trợ cấp về những chiếc xe điện sản xuất ở trung quốc, và sự bất mãn của trung quốc ngày càng tăng.

Chủ tịch uỷ ban châu âu, ulzula von der reihen, đã đề cập đến kế hoạch hội thảo giữa eu và trung quốc vào đầu tháng này, và nhấn mạnh sự cần thiết của eu trong việc theo đuổi "loại bỏ nguy hiểm" cho chiến lược trung quốc.

Giám đốc điều hành của hội đồng quản trị quốc gia pang dailen đã phàn nàn một cách tế nhị về vai trò của trung quốc: "chúng ta nên nhận ra rằng quan điểm của trung quốc về 'cấu trúc an ninh toàn cầu' không phù hợp với chúng ta".

Một số người đánh giá rằng sự mong đợi của cuộc đối thoại đang ngày càng tệ hại tăng lên sau cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và trung quốc gần đây về việc khôi phục kênh quân sự và các vấn đề khác, nhưng không có tiến triển gì trong những vấn đề nhạy cảm nhất, như tình trạng căng thẳng ở nam và đông trung quốc.

Lần đầu tiên kể từ khi bộ phận hành pháp hiện tại được thành lập vào năm 2019.

Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người

Ngày 25, phóng viên park yi-lae = một vụ cháy lớn tại một trung tâm mua sắm ở thành phố lớn nhất Karachi, Pakistan, đã giết hơn 10 người.

DAWN và các phương tiện truyền thông địa phương đã tường thuật một vụ cháy ở tầng 4 của trung tâm mua sắm RJ ở Karachi sáng hôm trước, ngay lập tức các tòa nhà từ tầng 4 đến 6 bị đốt cháy. Bên cạnh các cửa hàng thông thường, các trung tâm điện thoại, các công ty phần mềm và những thứ tương tự.

Theo đội cứu hỏa, có hơn 60 người trong tòa nhà lúc đó, và ngọn lửa đã làm 11 người chết và 35 người bị thương. 5 người bị thương bị thương và nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được điều tra.

Huma-run khan, đội trưởng đội cứu hỏa ở Karachi, giải thích: "trung tâm mua sắm không có hệ thống dập lửa như hệ thống báo cháy, vòi phun nước, và hệ thống sưởi trung tâm nên rất khó để loại bỏ khí nóng".

Theo báo chí địa phương, luật pháp hỏa hoạn và xây dựng ở Pakistan lỏng lẻo và quản lý lỏng lẻo.

Khoảng 90% các tòa nhà thương mại ở Karachi có hệ thống cháy chữa cháy không hoạt động bình thường, và khu mua sắm RJ nơi xảy ra vụ cháy này đã từng bị cháy trước đó.

Năm 2012, một vụ cháy tại một nhà máy may mặc ở thành phố baldia, phía tây Karachi, giết chết 250 công nhân.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Eu có thể tổ chức bốn năm họp với các nhà lãnh đạo trung quốc và trở về nhà tay không."

Previous:Chính quyền điều tra của trung quốc cho biết: "các cán bộ ngoại giao có khả năng bị mua chuộc bởi lực lượng bên ngoài."
Next:ChatGPT đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới AI được chọn là từ nóng nhất của năm
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234