大发快3

Home>Cuộc tranh luận của anh về việc "giảm thuế như tăng thuế" "giảm dịch vụ công cộng"
Cuộc tranh luận của anh về việc "giảm thuế như tăng thuế" "giảm dịch vụ công cộng"
Time:2020-04-25
Views:469

大发快3邀请码

  
LIVE      

Cuộc tranh luận của anh về việc "giảm thuế như tăng thuế" "giảm dịch vụ công cộng"

大发快3

Cuộc tranh luận của anh về việc "giảm thuế như tăng thuế" "giảm dịch vụ công cộng"

Kết luận về việc cắt giảm thuế của chính phủ anh, một số người cho rằng đó thực sự là tăng thuế, và một số người chỉ trích việc chi tiêu cho các dịch vụ công cộng bị cắt giảm để trả thuế.

Tờ The Daily Telegraph tường thuật ngày 23 về việc chính phủ đóng băng thuế thu nhập, cho biết đó là "thuế vô hình".

Tổng giám đốc kế toán hunt, mùa thu hôm trước, Jeremy leary đã đưa ra bản kế hoạch ngân sách dựa trên mức thu nhập của công ty bảo hiểm quốc gia (ni) 2 phần trăm, giảm 1 phần trăm cho các cá nhân, nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, thay vào đó, nhiều thuế hơn so với trước đó, theo như tờ daily telegraph của tôi."

Vì khi giá cả tăng lên, lương tăng lên, và nhiều người Lao động chuyển sang mức thuế cao hơn.

BBC cho biết mức thuế thu nhập thấp nhất đã tăng lên hơn 2, 2 triệu người Lao động trong 3 năm qua.

Theo ước tính của cục trách nhiệm ngân sách (OBR) vào ngày trước đó, cho đến năm 2029, mức thuế tối thiểu sẽ tăng lên 4, 4 triệu người, và 3 triệu người ở giai đoạn trước. Hơn 7 triệu người phải trả thuế.

Cục trách nhiệm ngân sách dự đoán rằng gánh nặng thuế sẽ lên 37.7%, tỷ lệ cao nhất từ 80 năm sau thế chiến ii.

Theo tổ chức foundation foundation, một nhà nghiên cứu, "theo phân tích, từ cuộc bầu cử cuối cùng (tháng 12 năm 2019) đến cuộc bầu cử năm sau, những người bỏ phiếu sẽ nghèo đói khoảng 1900 bảng anh (khoảng 3.1 triệu won)".

Tổ chức resolution đã cảnh báo rằng chính phủ sẽ thực sự cắt giảm chi tiêu cho các dịch vụ công cộng để gây quỹ cho việc cắt thuế lên đến 20 tỉ bảng anh.

Điều đó có nghĩa là thay vì dùng một lượng tài chính nhất định để tăng chi tiêu cho các dịch vụ công cộng, chính phủ đã chọn giảm thuế.

Hunter nói: "9 tỷ bảng thuế giảm thuế sẽ được dùng để giảm tỷ lệ phần chia của bảo hiểm quốc gia, 11 tỉ bảng sẽ được dùng để giảm thuế giảm thuế cho đầu tư vào thiết bị của các doanh nghiệp, vĩnh viễn."

"Việc cắt giảm thuế này sẽ làm tăng lợi ích lâu dài của nền kinh tế và thúc đẩy tăng trưởng", hunter nói.Nhưng ban quản lý ngân sách lo lắng rằng "trong thời gian ngắn, sẽ có áp lực lên các dịch vụ công cộng".

Trước đó, thủ tướng subek và bộ trưởng hunt cũng không phản ứng lại áp lực cắt giảm thuế của đảng bảo thủ, nhưng lần này đã bất ngờ đưa ra quyết định cắt giảm tỷ lệ bảo hiểm quốc gia. Nhiều người đã đánh giá thuế giảm thuế là cho cuộc bầu cử quốc hội.

Chính phủ cho rằng giá cả tăng nhanh hơn dự kiến, thuế tăng lên, và do đó có một số lực lượng.

Phương tiện truyền thông nga cho biết phi công uỷ thác tại nga

"Ta kungfu" tổng hợp vào ngày hôm nay của nga, Ukraine Pravda báo cáo: nga quân sư alexei. Theo báo cáo ngày 18, một phi công của quân đội Ukraine đã đào ngũ đến nga và đang bị giám sát bởi cục an ninh liên bang nga. Các phương tiện truyền thông ukraina cho biết ngày 19, các báo cáo này là tin giả được phát đi bởi quân đội nga.

Theo báo chí nga, alexei, sư đoàn trực thăng ka-52 của nga. Voydavo đã tổ chức chiến dịch hỗ trợ phi công đào ngũ nhưng không tiết lộ thêm chi tiết. Nguồn tin cho biết phi công uỷ ban là một sĩ quan cấp cao, có thể đã lái một chiếc su-27 bị đánh cắp chạy về phía nga. Phó bộ trưởng thông tin của nước cộng hòa nhân dân donetsk, byzsonov, cho biết phi công quân đội Ukraine đã bí mật hợp tác với nga trong các lĩnh vực như tình báo kể từ khi xung đột nga bùng nổ.

Phương tiện truyền thông nga cho biết căn cứ của sự đào ngũ của các phi công quân sự là sự đình trệ trong hoạt động phản công của Ukraine, gây thiệt hại nghiêm trọng cho nhân viên và thiết bị của Ukraine. Tờ Ukraine Pravda trích dẫn phát ngôn viên của cục tình báo bộ quốc phòng ukraina, usov, cho rằng cuộc đào ngũ là một "cuộc chiến tâm lý thông tin" của quân nga. Báo cáo cũng trích dẫn nguồn tin nặc danh cho biết không có sư đoàn hữu cơ nào của không quân và quân đội ukraina bị mất tích.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cuộc tranh luận của anh về việc "giảm thuế như tăng thuế" "giảm dịch vụ công cộng"

Previous:Ấn độ đang xây đường hầm sụp đổ 40 người bị mắc kẹt
Next:Nhật bản khai thác thủy sản ở nước ngoài bán bán với chi phí để bán
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234