大发快3

Home>Hong Kong hang seng chỉ số "thị trường chứng khoán thị trường Beijing cũng bao gồm chỉ số"
Hong Kong hang seng chỉ số "thị trường chứng khoán thị trường Beijing cũng bao gồm chỉ số"
Time:2020-04-24
Views:1590

大发快3注册

  
LIVE      

Hong Kong hang seng chỉ số "thị trường chứng khoán thị trường Beijing cũng bao gồm chỉ số"

大发快3

Hong Kong hang seng chỉ số "thị trường chứng khoán thị trường Beijing cũng bao gồm chỉ số"

[thần thoại = ảnh của yonhap]

Chỉ số cổ phiếu của thị trường chứng khoán hồng kông chỉ số hang seng quyết định trong tương lai thị trường chứng khoán Beijing chứng khoán được liệt kê trong danh sách mục mục chỉ số.

Công ty chỉ số Hang Seng, quản lý chỉ số Hang Seng, đã thông báo qua trang web ngày hôm đó, "sẽ là công ty chỉ số ngoài nước đầu tiên đưa chứng khoán thị trường chứng khoán bắc kinh vào danh sách của các dự án chỉ số liên quan", theo báo cáo Shanghai securities news và các phương tiện truyền thông trung quốc khác.

Công ty tiếp tục giải thích: "thông qua biện pháp này, chỉ số hang seng sẽ bao gồm tất cả các cổ phiếu giao dịch chứng khoán ở trung quốc, giúp cung cấp một loạt các giải pháp cấp số nhân cho các nhà đầu tư ở nước ngoài và trong nước".

Ông cũng nói thêm: "kế hoạch sử dụng dữ liệu thị trường chứng khoán bắc kinh, chứng khoán được liệt kê trên danh sách các dự án của hang seng chỉ số hiện tại cổ phiếu A và chỉ số thị trường chéo, để làm cho các doanh nghiệp trung quốc chỉ số hàng hóa thêm phong phú".

Chính sách này được phát biểu tại hội thảo hợp tác kinh tế lần thứ 26 ở bắc kinh và hồng kông được tổ chức tại hồng kông cùng ngày.

Chủ tịch của hang seng index, lee wenlong, đánh giá: "sự tăng cường hợp tác giữa bắc kinh và hồng kông cho thấy hai khu vực đang đạt được một mức độ cao của hai bên cùng có lợi". Ông cũng nói: "điều này sẽ giúp củng cố vai trò của các nhà đầu tư toàn cầu trong việc đầu tư vào trung quốc bằng cách phân bổ tiền cho các doanh nghiệp xuất sắc được liệt kê ở thị trường chứng khoán bắc kinh."

Thị trường chứng khoán bắc kinh hiện nay có 232 doanh nghiệp được liệt kê với giá trị thị trường là 366 tỷ nhân dân tệ. Nó nhỏ hơn so với thị trường chứng khoán thượng hải với quy mô 47 nghìn tỷ nhân dân tệ và thị trường chứng khoán thâm quyến với quy mô 3.109 triệu nhân dân tệ.

Trung quốc đang suy nghĩ về thị trường chứng khoán của mình trong giai đoạn, hệ thống, cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển từ các ngưỡng thấp nhất của thị trường chứng khoán bắc kinh phát triển, sau cuộc cách mạng khoa học của thượng hải, thâm quyến hoặc kinh doanh phiên bản, phát triển đến thượng hải, thâm quyến hội đồng quản trị chính.

Tin đồn rằng việc tấn công gaza gây nguy hiểm cho việc ngừng bắn

"Thông báo ta biết" al jazeera, AFP báo cáo: phong trào kháng chiến hồi giáo palestin (hamas) và Israel đã trao đổi lô thứ tư bị bắt giữ vào ngày 27-28. Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao Qatar cho biết hiệp định ngừng bắn 4 ngày giữa hamas và Israel trong dải gaza sẽ kéo dài thêm 2 ngày, hamas hứa sẽ thả 20 con tin khác và Israel sẽ thả 65 người Palestine. Tuy nhiên, vào ngày 28, lực lượng bảo vệ Israel và hamas buộc tội nhau vì vi phạm hiệp ước ngừng bắn.

Hamas đã thả 11 con tin Israel vào đêm thứ 27 giờ địa phương, và trong bốn ngày ngừng bắn, như đã thỏa thuận, tổng cộng 50 con tin đã được thả. Israel giải phóng 33 tù nhân palestin vào sáng ngày 28, tổng cộng là 150 người trong 4 ngày. Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao Qatar được trích dẫn bởi al jazeera ngày 28 cho biết hamas đã xác nhận 20 nhân viên Israel và 65 nhân viên Pakistan sẽ được thả trong hai ngày tới. Các nguồn tin cho biết lãnh đạo của CIA và tình báo Israel, mossad, đã đến thủ đô doha để thảo luận về việc gia hạn lệnh ngừng bắn với các quan chức Qatar và ai cập.

Nhiều phương tiện truyền thông cho rằng thỏa thuận ngừng bắn rất mong manh. Theo một thông báo của idf vào ngày 28, ba thiết bị nổ đã được kích hoạt gần quân đội Israel ở phía bắc gaza. Lữ đoàn qassam, thuộc phe vũ trang của hamas, buộc tội quân đội Israel vi phạm thỏa thuận ngừng bắn. Phóng viên độc lập gaza zac đã nói với al jazeera rằng quân đội Israel đã tấn công phía tây và phía bắc gaza vào sáng ngày 28, và những người khác đã thấy máy bay không người lái của Israel bay qua phía bắc gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hong Kong hang seng chỉ số "thị trường chứng khoán thị trường Beijing cũng bao gồm chỉ số"

Previous:Đây là đường đông, Tokyo 27, 5 độ …Nhiệt độ cao nhất trong tháng 11 sau 100 năm
Next:[video] tải video về cơm chiên trứng … Bị xúc phạm bởi một đầu bếp nổi tiếng trung quốc
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234