大发快3

Home>Đứng ở ngã tư đường gaza …Mặc dù có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn, nhưng vẫn còn sự không chắc chắn
Đứng ở ngã tư đường gaza …Mặc dù có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn, nhưng vẫn còn sự không chắc chắn
Time:2020-04-22
Views:1981

大发快3计划

  
LIVE      

Đứng ở ngã tư đường gaza …Mặc dù có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn, nhưng vẫn còn sự không chắc chắn

大发快3

Đứng ở ngã tư đường gaza …Mặc dù có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn, nhưng vẫn còn sự không chắc chắn

Một thỏa thuận đình chiến tạm thời kéo dài bốn ngày giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, sẽ là ngày cuối cùng của ngày 27 (giờ địa phương).

Vì vậy số phận của khu vực gaza sẽ phải đối mặt với một giao lộ, kéo dài cho đến sau ngày 28 tháng 7 sau khi ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng quay trở lại tình trạng khủng khiếp của những trận ném bom và chiến tranh đường phố.

Từ ngày 24 niên lúc 7 giờ sáng (hàn quốc thời gian buổi chiều khi 2 vào ngày 24) bắt đầu cho tạm thời của thỏa thuận ngừng bắn cho đến ngày 26 và thứ ba của chúa ơi, cả hai không có gì xảy ra xung đột lớn trên bề mặt, thực hiện thỏa thuận, tiếp tục “ cho cao trong thỏa thuận ngừng bắn ”.

Các con tin Israel được hamas thả trong ba ngày là 13 người ngày 24, 13 người ngày 25, 14 người ngày 26, tổng cộng 40 người.

Đây là bước tiến của thỏa thuận "thả 50 người trong 4 ngày", và nếu được thả vào ngày cuối cùng theo hướng này, thỏa thuận ngừng bắn tạm thời sẽ được thỏa thuận.

Cùng lúc đó, Israel đã phóng thích 117 tù nhân trong ba ngày với tỉ lệ 1 chọi 3 đổi lấy tù nhân palestin.

Thêm vào đó, 320 xe tải cứu trợ đã được đổ đầy nhiên liệu, nước uống, v.v., đã tạm thời mở đường sống cho dân thường trong khu vực gaza bị thiêu hủy bởi sự phong tỏa và ném bom.

Với ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến tạm thời, cộng đồng thế giới, bao gồm cả phương tây và ả rập, đã gây áp lực liên tục để kéo dài thời gian đình chiến.

Vào ngày 26, tổng thống hoa kỳ đã tuyên bố trong bài diễn văn quốc gia "mục tiêu của tôi là kéo dài việc ngừng bắn tạm thời để giải phóng thêm con tin".

Ả rập Saudi, ai cập, Jordan đồng thanh cũng được tổ chức họp báo ở luân đôn, anh quốc, có nghĩa là: “ nên một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài thỏa thuận, hành vi thù địch khiến cô hoàn toàn gián đoạn. ”

Theo thỏa thuận đình chiến tạm thời vào ngày 22, Israel và hamas cũng có thể thả 10 con tin một ngày và kéo dài thời gian ngừng bắn mỗi ngày sau bốn ngày ngừng bắn.

Nhưng có một sự khác biệt tinh tế giữa Israel và hamas.

Theo AFP, một nguồn tin cho biết hamas có ý định gia hạn hiệp ước đình chiến.

Nguồn tin cho biết: "hamas đã thông báo với các nhà lãnh đạo rằng họ có ý định gia hạn hiệp ước đình chiến trong 2 đến 4 ngày.Hamas tin rằng từ 20 đến 40 con tin Israel sẽ được thả trong thời gian đó."

Nhưng thủ tướng Israel, binyamin netanyahu, khăng khăng rằng nếu hiệp ước ngừng bắn kết thúc, sẽ có một cuộc tổng tấn công ở gaza.

Trong một cuộc gọi điện thoại với biden, ngài netanyahu nói: "sau khi đình chiến tạm thời, ngài sẽ hết sức nỗ lực để khởi động lại chiến tranh ở gaza".

Nhưng netanyahu nói thêm: "chúng tôi hoan nghênh hamas, như đã thỏa thuận trước đó, thả 10 con tin mỗi ngày và kéo dài thời gian ngừng bắn."

Sự không chắc chắn ẩn sau cuộc đàm phán vẫn chưa biến mất.

Thủ tướng qatari sani, người đã chịu trách nhiệm cho việc phân xử cả hai bên, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với thời báo tài chính vào ngày 26 về khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn: "chúng tôi rất hy vọng. Đang cố gắng tăng số lượng phóng thích."Nhưng đồng thời ám chỉ rằng địa điểm của các con tin vẫn chưa được xác định có thể là một biến số.

"Tôi nghĩ hơn 40 phụ nữ và trẻ em đã bị bắt bởi các nhóm vũ trang khác ngoài hamas."

Biến số này phù hợp với những gì hamas đã tuyên bố trước đó.

Bên hamas đã giữ vững lập trường trong các cuộc đàm phán đình chiến, cho rằng do các nhóm vũ trang khác, như tổ chức hồi giáo Palestine (PIJ), đang giữ con tin, họ không thể tiếp cận được.

Khi hamas tấn công miền nam Israel vào ngày 7 tháng trước, các nhóm vũ trang khác đã đưa con tin đến một nơi nào đó trong vùng gaza, do đó hamas đã không nhận được thông tin.

Những vấn đề này cũng trở nên bất ngờ khi những cuộc đàm phán ngừng bắn vào cuối tháng vừa rồi đã đẩy nhanh tốc độ.

Sự thiếu tin tưởng giữa Israel và hamas cũng bị coi là một trở ngại.

Trên thực tế, trong quá trình thả con tin vào ngày 25 ngày sau hiệp ước đình chiến tạm thời này, hamas đột nhiên nói rằng "Israel không gửi hơn một nửa số xe cứu hộ".Không thả con tin cho đến khoảng 7 tiếng sau giờ hẹn.

Một nguồn tin Israel nói với CNN rằng nội các chiến tranh của Israel đã họp vào đêm 26 để thảo luận với hamas về khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn.

Nguồn tin cho biết các điều kiện gia hạn ngừng bắn vẫn không thay đổi so với thỏa thuận ban đầu, có nghĩa là chỉ có hamas thả 10 con tin mỗi ngày, và ngừng bắn có thể kéo dài thêm một ngày.

https://youtu.be/B61PaYc6IxE

Liên minh châu âu đang thảo luận về việc mua bán vũ khí theo kiểu mỹ.

Báo chí chính trị mỹ đã báo cáo rằng EU đang thảo luận về một hệ thống bán vũ khí kiểu châu âu theo kiểu mỹ.

Theo báo cáo tư vấn của EU mà politico nhận được ngày 27, EU đang xem xét việc chuẩn bị một phương pháp bán vũ khí tương tự như mỹ.

FMS là cách chính phủ nước ngoài nhập khẩu vũ khí ký hợp đồng với chính phủ mỹ. Đó là sự khác biệt giữa việc mua sắm thương mại thông thường (DCS) được ký kết trực tiếp với tập đoàn quân sự mỹ.

Có thể ký hợp đồng vũ khí với chính phủ hoa kỳ mà không cần một bên thứ ba, và cũng có thể sử dụng kho vũ khí của bộ quốc phòng hoa kỳ, do đó, thiết bị được phân phối rất nhanh.

Ngoài ra, lợi ích của việc đảm bảo rằng các chính phủ nước ngoài có thể xây dựng quan hệ chiến lược với chính phủ hoa kỳ, vượt xa việc mua bán vũ khí.

Sau khi cuộc chiến ở Ukraine bắt đầu vào tháng 2 năm ngoái, châu âu đã mua 95% vũ khí mỹ bằng cách sử dụng FMS. Tỉ đô la (78 nghìn tỷ won).

Liên minh châu âu đã viết trong báo cáo tư vấn :" để hỗ trợ các thành viên của liên minh châu âu về cơ sở công nghệ quốc phòng và công nghiệp và hỗ trợ các đối tác như Ukraine, có cần phải xem xét một hệ thống liên minh châu âu tương ứng với hệ thống FMS của mỹ?" ”.

Liên minh châu âu bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng sự phụ thuộc vào vũ khí mỹ kể từ chiến tranh ukraina.

Ông giải thích rằng các nước châu âu luôn muốn trao đổi với hoa kỳ vì sự phức tạp của việc mua vũ khí và sự chậm rãi của việc phân phối vũ khí trong khi tiến hành nâng cao vũ khí.

Trên thực tế, chính phủ hoa kỳ đã cho biết vào tháng 10 năm nay rằng họ có kế hoạch bán các hỏa tiễn trị giá 1.5 tỉ đô la cho các nước châu âu qua FMS.

Đầu tháng này cũng đã cho phép bán cho rumani 2.5 tỉ đô la (khoảng 3 tỷ tỷ hàn quốc) những cỗ xe ngựa chủ đạo M1A2 abrams.

Theo phân tích của politico, các công ty vũ khí châu âu như airbus, leonardo, thales và những công ty khác đang ở vị trí bất lợi khi cạnh tranh với mỹ trong tình huống này.

Pol í tico nói thêm: "kế hoạch xây dựng FMS kiểu eu vẫn còn trong giai đoạn sơ bộ, và chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi phản ứng của các nước thành viên eu nên có thể rất khó để thực hiện".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đứng ở ngã tư đường gaza …Mặc dù có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn, nhưng vẫn còn sự không chắc chắn

Previous:Hamas "Israel không kích giáo hội chính thống gaza …Đa số người tị nạn thiệt mạng."
Next:Giải thưởng tiếng phổ thông nhật bản grand gu xiangping 1 câu vàng vào danh sách
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234