大发快3

Home>Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia
Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia
Time:2020-04-12
Views:921

大发快3官网

  
LIVE      

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

大发快3

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

[AP joint news photo] Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Quy trình thu hồi quy mô lớn của hyundai và kia vì rò rỉ chất lỏng phanh sẽ được điều tra bởi cơ quan giao thông hoa kỳ.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), cục an ninh giao thông đường bộ hoa kỳ (NHTSA) cho biết có vấn đề rò rỉ chất lỏng phanh có thể gây ra vụ cháy và đã tiến hành điều tra việc triệu hồi xe hơi hyundai và kia trong nhiều năm qua.

Cục an ninh giao thông đường bộ giải thích: "để đánh giá quyết định của hyundai và kia về việc hồi phục là đúng lúc và phù hợp với các điều kiện báo cáo, chúng tôi đã bắt đầu điều tra các nghi vấn".

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm hiểu nội dung cụ thể của các sự kiện thu hồi và liệu các giải pháp được đưa ra bởi hyundai motors và kia có đúng hay không.

Kể từ năm 2016, hyundai và kia đã thu hồi lại 16 lần vì rò rỉ chất lỏng phanh. Tổng số phương tiện giao thông là 6.4 triệu.

Hyundai motor và kia đã giải thích về việc thu hồi, cho biết rò rỉ chất lỏng phanh gây ra chập mạch, có thể xảy ra cháy phụ tùng động cơ trong khi đậu xe hoặc lái xe.

Trong khi thu hồi xe, những công ty này khuyên chủ sở hữu đỗ xe ở ngoài và tránh xa cấu trúc trước khi sửa chữa xong.

20,982 người đăng ký ứng cử … Iran đang chuẩn bị cho cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới vì xung đột israel-palestine

Iran đang chuẩn bị cho cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới, và nhiều người bảo thủ ở Iran quyết tâm củng cố quyền lực trong khi chiến tranh israel-kazakhstan tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng.

Cuộc bầu cử quốc hội ở Iran được tổ chức vào ngày 1 tháng 3 năm 2024 và được đăng ký vào tháng 8 năm nay.

Tuần trước, các nhà chức trách đã thông báo có 24.982 người đăng ký ứng cử, và khoảng 28% bị loại trong đợt kiểm tra sơ bộ.

Những người bị loại có thể nộp đơn kháng cáo, và danh sách ứng viên đủ điều kiện cuối cùng sẽ được công bố một tháng trước khi bỏ phiếu vào tháng ba để cạnh tranh 290 ghế trong quốc hội.

Đây sẽ là cuộc bầu cử đầu tiên kể từ vụ khăn trùm đầu tháng 9 năm 2022, khi Mahsa Amini, một phụ nữ người kud, bị cảnh sát tôn giáo bắt giữ và qua đời vì nghi ngờ không đội khăn trùm đầu, đã bắt đầu biểu tình khắp Iran.

Trong lúc chuẩn bị cho cuộc bầu cử, nhiều người ở Iran đang chú ý đến tình hình kinh tế ngày càng tồi tệ và hiệu ứng tiếp theo của cuộc biểu tình hàng loạt do cái chết của Amy gây ra.

Chuyên gia chính trị Iran, Ahmad Zeidabadi, cho biết ông dự đoán họ sẽ không bỏ phiếu "nếu hệ thống không cho cử tri lý do để hy vọng và thay đổi".

Một vấn đề khác mà người Iran ngày càng lo lắng là sự va chạm có thể gây ra bởi cuộc chiến tranh Israel sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10 của nhóm người hồi giáo Palestine Hamas.

Chaidabadi cho biết hiệu ứng xung đột israel-palestine cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả bầu cử ở Iran, đặc biệt là khi người Iran ủng hộ hamassi bị đánh bại.

Ông ta nói nó "sẽ làm suy yếu vị thế của những người ủng hộ chính phủ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

Previous:"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la
Next:Việc hợp tác về khí hậu giữa mỹ và mỹ mở đường cho các cuộc thảo luận toàn cầu
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234