大发快3

Home>Cái chết giải thoát thực hiện bằng pháp luật ở úc và bang south wales đang trên đường đi
Cái chết giải thoát thực hiện bằng pháp luật ở úc và bang south wales đang trên đường đi
Time:2020-04-07
Views:726

大发快3计划

  
LIVE      

Cái chết giải thoát thực hiện bằng pháp luật ở úc và bang south wales đang trên đường đi

大发快3

Cái chết giải thoát thực hiện bằng pháp luật ở úc và bang south wales đang trên đường đi

New South Wales, úc, đã hợp pháp hóa việc giải thoát bằng đau đớn thực hiện bởi bác sĩ và bác sĩ tâm thần. Bang new là bang cuối cùng ở úc có luật giải thoát khỏi đau đớn thực hiện bởi bác sỹ.

Theo thông tin của chính phủ new state, luật chết chóc tình nguyện cho phép bệnh nhân yêu cầu trợ giúp y tế để kết thúc cuộc sống của họ bằng cách dùng thuốc gây tử vong tại thời điểm họ muốn. Chính phủ new state nhấn mạnh rằng "tìm sự trợ giúp y tế để chết không phải là tự tử".

Các ứng viên phải là công dân úc hoặc cư dân thường trú ở úc ít nhất 12 tháng tuổi, đủ 18 tuổi và có một yêu cầu bền vững về sự trợ giúp tình nguyện về cái chết. Các bác sĩ cho rằng bệnh nhân phải chết trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc giai đoạn cuối của căn bệnh và chịu đau đớn không thể xoa dịu được.

Sau khi bệnh nhân yêu cầu bác sĩ, phải hoàn thành đánh giá, tư vấn, tuyên bố bằng văn bản, yêu cầu một lần nữa, cuối cùng xem xét 11 thủ tục nghiêm ngặt khác. Một bác sĩ được đào tạo để thực hiện.

Bang new south wales đã thông qua luật hỗ trợ tự nguyện tử vong vào năm 2022, và dự luật này chính thức đi vào đường hôm nay. Bang mới là bang cuối cùng trong 6 bang ở úc đã giới thiệu luật này.

Trước đó, bang Victoria là bang đầu tiên đưa ra luật trợ giúp cái chết tự nguyện vào tháng 6 năm 2019.

Hiện tại, luật hỗ trợ tự nguyện tử vong vẫn còn bất hợp pháp trong lãnh thổ phía bắc (NT) và thủ đô (ACT).

Ý đã gửi thư cho trung quốc để cho thấy họ rút khỏi dự án "belt and road initiative"

Hai nguồn tin chính phủ người ý cho Reuters biết ngày 6 rằng chính quyền người ý đã chính thức thông báo cho trung quốc rằng họ sẽ rút lui khỏi dự án "một con đường", chấm dứt những thắc mắc trong vài tháng qua về sự tham gia của chính phủ meloni trong kế hoạch này.

Ý trở thành nước phương tây chính đầu tiên tham gia vào dự án "one off one road" vào năm 2019, và là nước duy nhất, mặc dù hoa kỳ lo ngại rằng việc này sẽ cho phép trung quốc tiếp cận quyền kiểm soát các công nghệ nhạy cảm và cơ sở hạ tầng quan trọng.

Khi trở thành thủ tướng năm 2022, meloni nói rằng cô muốn rút lui khỏi dự án "belt and one" và nói rằng thỏa thuận đó không đem lại kết quả đáng kể cho nước ý.

Theo báo cáo, thỏa thuận giữa trung quốc và ý ký vào năm 2019 sẽ hết hạn vào tháng 3 năm 2024, và sẽ tự động kéo dài thỏa thuận trừ khi người ý gửi lời cảnh báo bằng văn bản ít nhất 3 tháng trước rằng nước nghĩa là sẽ rút lui.

Một nguồn tin nổi tiếng của chính phủ cho biết chính quyền bắc kinh đã nhận được lá thư thông báo với trung quốc rằng Italy sẽ không gia hạn hợp đồng.

Một nguồn tin khác của chính phủ cho biết: "ngay cả khi chúng tôi không còn là một phần của dự án" belt and road ", chúng tôi vẫn có đủ ý chí để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với trung quốc ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cái chết giải thoát thực hiện bằng pháp luật ở úc và bang south wales đang trên đường đi

Previous:163 người hàn quốc từ Israel tị nạn qua chiếc xe tải quân nhu đã đến sân bay Seoul
Next:Đài loan sẽ triển khai thad ở trung tâm đài trung quốc để đối phó với mối đe dọa của trung quốc
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234