大发快3

Home>"Cái chết tập thể của những đứa trẻ như uzbekistan" in xi-rô ho, 6% mẫu không đủ tiêu chuẩn
"Cái chết tập thể của những đứa trẻ như uzbekistan" in xi-rô ho, 6% mẫu không đủ tiêu chuẩn
Time:2020-03-26
Views:1076

大发快3平台

  
LIVE      

"Cái chết tập thể của những đứa trẻ như uzbekistan" in xi-rô ho, 6% mẫu không đủ tiêu chuẩn

大发快3

"Cái chết tập thể của những đứa trẻ như uzbekistan" in xi-rô ho, 6% mẫu không đủ tiêu chuẩn

Kết luận: kết thúc năm ngoái, uzbekistan và một số quốc gia khác của trẻ em chết sau khi uống xi-rô ho ấn độ, nhà chức trách ấn độ thực hiện kiểm tra chất lượng xuất khẩu của xi-rô mẫu, kết quả cho thấy hơn 6% không đủ tiêu chuẩn.

Ngày 5 (giờ địa phương) theo báo cáo địa phương như tờ times, cơ quan quản lý tiêu chuẩn dược phẩm của ấn độ (CDSCO) đã kiểm tra chất lượng 2.114 mẫu si-rô được lấy từ 54 công ty dược phẩm trên cả nước từ tháng 5 đến tháng 10, và kết quả là 128 mẫu không đáp ứng tiêu chuẩn.

Các cuộc kiểm tra được tiến hành tại các viện nghiên cứu chính phủ thuộc tiểu bang maharashtra và gujarat, bang bắc uttar pradesh, thuộc tiểu bang liên bang diandigarh.

Bộ thương mại ấn độ đã chỉ định vào tháng 5 năm nay, sau khi một số nước, như uzbekistan và một số nước khác, tử vong trẻ em liên quan đến xi-rô ho được sản xuất ở ấn độ, rằng xi-rô ho phải được kiểm tra chất lượng của viện nghiên cứu chính phủ trước khi xuất khẩu.

Tháng 12 năm ngoái, 19 trẻ em ở uzbekistan đã chết sau khi uống xi-rô ho, sau một sự kiện tương tự ở Gambia, tây phi.

Tổ chức y tế thế giới cho biết: "tháng 12 vừa qua, 66 trẻ em ở Gambia đã chết vì si-rô được sản xuất ở ấn độ.

Diethylene glycol và glycol được sử dụng chủ yếu trong dung môi và chất chống đông xe hơi, nhưng một số lượng nhỏ cũng được sử dụng trong sản xuất dược phẩm.

Trong thời gian đó, hơn 200 trẻ em ở Indonesia cũng chết sau khi uống xi-rô được sản xuất bởi một công ty dược phẩm địa phương.

Vào cuối tháng 1 năm nay, tổ chức y tế thế giới đã báo cáo trên 300 trẻ em tử vong vì bệnh thận cấp tính do uống xi-rô ho có thành phần độc hại.

Số yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ở mỹ là 7.000.Hai tuần là mức cao nhất trong hai năm

[Reuters joint news photos]

Bộ phận Lao động hoa kỳ cho biết vào ngày 30 (giờ địa phương), cuối tuần (19-25) yêu cầu trợ cấp thất nghiệp mới tăng 7.000 so với tuần trước, lên đến 218.000.

Con số này thấp hơn so với số liệu thống kê của tạp chí Wall Street

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới có xu hướng giảm sau tháng 7, nhưng sau giữa tháng 9, khoảng 200.000 đơn tăng và giảm liên tục.

Số người nộp đơn xin trợ cấp tiếp tục thất nghiệp ít nhất là hai tuần là 1.297.000, tăng lên 86.000 so với tuần trước.

Sự gia tăng gần đây của số lượng yêu cầu trợ cấp thất nghiệp dường như đã giảm đi một chút, nhưng với sự gia tăng lại, nó đạt mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2021.

Sự gia tăng số yêu cầu trợ cấp thất nghiệp cũng phù hợp với đánh giá của cục dự trữ liên bang cho rằng tốc độ tăng trưởng kinh tế mỹ và tăng giá cả đang chậm lại.

Trước đó, trong một báo cáo về hoạt động kinh tế của cục dự trữ liên bang ngày hôm trước (cuốn sách màu vàng) cho biết mức cao nhất trong 22 năm -- lãi suất cơ bản hiện nay (5.25 đến 5.50%) đóng một vai trò tích cực trong việc giảm sự bất bình đẳng trong thị trường Lao động.

Tuy nhiên, số lượng yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ở mỹ vẫn thấp so với những trường hợp trong quá khứ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Cái chết tập thể của những đứa trẻ như uzbekistan" in xi-rô ho, 6% mẫu không đủ tiêu chuẩn

Previous:Thực tế là đảo ngược chiến tranh trên mặt đất netanyahu tuyên bố "bước vào giai đoạn chiến tranh thứ hai"
Next:Bên pháp y đã bắt giữ và lục soát tổ chức Paris Olympic, ủy viên khai mạc
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234