大发快3

Home>Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người
Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người
Time:2020-03-27
Views:1066

大发快3开奖网

  
LIVE      

Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người

大发快3

Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người

Theo báo cáo của nhật báo the sun và BBC, phương tiện truyền thông cho biết một tàu ngầm hạt nhân chở 140 người của hải quân hoàng gia đã bị hư hỏng trong một nhiệm vụ ở đại tây dương một năm trước, làm cho tàu ngầm chìm gần độ sâu nguy hiểm và gần như bị đắm tàu nghiêm trọng.

Bị trục trặc là một tàu ngầm tiên phong của hải quân hoàng gia hàng thập kỷ với 140 thủy thủ và một số tên lửa hạt nhân trident 2. Nước anh sở hữu 4 tàu ngầm tiên phong, nhưng chỉ có 2 chiếc đang hoạt động và chưa biết tàu nào là tàu ngầm liên quan. Nguồn tin cho biết hải quân hoàng gia đã điều tra vụ việc, nhưng từ chối tiết lộ thêm chi tiết.

Phương tiện truyền thông anh trích dẫn nguồn tin từ bộ quốc phòng cho biết máy đo chiều sâu chính của tàu ngầm đã thất bại và ngừng hoạt động khi tàu ngầm chuẩn bị đi du lịch, dẫn đến việc chỉ huy cho rằng tàu ngầm đang ở trạng thái ngang và vẫn đang lặn. Khi tàu ngầm tiến vào "vùng nguy hiểm", kỹ sư ở phía sau thấy tín hiệu của máy đo độ sâu thứ hai, cho rằng tàu ngầm đang gặp trục trặc và báo động. Nguồn tin cho biết việc kiểm soát chiều sâu của tàu ngầm không phải là việc của kỹ sư, nhưng họ nhìn vào dữ liệu về chiều sâu của tàu ngầm và nhận ra có gì đó không ổn. Nếu các kỹ sư không phát hiện ra kịp lúc, tàu ngầm có thể lặn xuống vùng nguy hiểm, làm cho tàu ngầm không thể chịu được áp lực từ sâu trong đại dương và bị nghiền nát, gây ra hậu quả "ác mộng".

Vì lý do an ninh, phương tiện truyền thông anh không tiết lộ tên của hung thủ hay độ sâu liên quan. Bộ quốc phòng đã tiến hành một cuộc điều tra an ninh khẩn cấp về sự việc, nhưng từ chối bình luận. Trong những năm gần đây, các tàu ngầm hạt nhân của anh đã gặp nhiều tai nạn an toàn. Theo báo cáo, năm ngoái, một tàu ngầm hạt nhân của anh cũng mang theo tên lửa trident 2 đã được phát hiện khẩn cấp bởi một bộ phận điện bị cháy bên trong.

Quỹ đan mạch đầu tư 13 nghìn tỉ won vào dự án năng lượng sạch của Mexico

Phóng viên lee jae-lin: dự kiến sẽ đầu tư 13 nghìn tỷ won vào quỹ đan mạch cho năng lượng bảo vệ môi trường tại Mexico.

"Quỹ đan mạch sẽ tham gia vào dự án xây dựng thiết bị để sản xuất khí hydro bảo vệ môi trường cho con tàu"

Tổng thống Mexico nói thêm rằng đầu tư là 10 tỉ đô la, tương đương 13.6 tỉ won.

Công ty được biết đến là công ty quản lý tài sản của đan mạch, cộng sự cơ sở hạ tầng của cogburn hohn. Chính phủ Mexico đã cho biết vào tháng 8 năm nay rằng dự án hydro xanh sẽ được tiến hành tại cảng chính của Mexico, salina cruz.

Tờ báo địa phương reporma báo cáo rằng khu vực này tương đương với hiệp định evp antepex đã từng được sử dụng như một đường giao thương giữa Mexico và nhiều nước trung hoa, là một khu vực rất quan trọng.

Mexico là một trong những nước bị chỉ trích bởi cộng đồng thế giới vì sự thiếu thận trọng trong việc phát triển năng lượng môi trường ở cấp độ nhà nước. Và rất khó để tìm ra những nỗ lực để giảm thiểu lượng nhiên liệu hóa thạch sử dụng trong lĩnh vực năng lượng.

Nhưng từ những năm gần đây, chúng tôi đã phát triển và khai thác năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời ở khu vực phía bắc (vùng có nhiều ánh nắng mặt trời) để tăng sản xuất điện. Hàn quốc điện cũng phát triển các dự án năng lượng mặt trời ở những nơi như Sonora.

Theo kế hoạch phát triển hệ thống điện năng quốc gia của bộ năng lượng Mexico, tất cả các quốc gia năm ngoái có tổng công suất điện đặt là 87,000 130-mw, trong đó tổng số năng lượng hóa thạch và năng lượng sạch là 6.4-3.6.

Tổng thống obrador nói, "chúng tôi đang làm việc để thúc đẩy kỷ nguyên không gây hại và ngăn chặn biến đổi khí hậu."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người

Previous:Liên lạc bị ngắt sau khi tàu star cố vào quỹ đạo …Sự tách rời 2 thành công
Next:Mặt trận của bác sĩ gasa, đài loan, thấy con người cảm thấy đau khổ dưới chiến tranh
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234