大发快3

Home>Chính phủ nhật bản nói, "không thể xác nhận việc xâm nhập vào quỹ đạo vệ tinh của bắc triều tiên …Phải mất thời gian để phân tích."
Chính phủ nhật bản nói, "không thể xác nhận việc xâm nhập vào quỹ đạo vệ tinh của bắc triều tiên …Phải mất thời gian để phân tích."
Time:2020-03-01
Views:1095

大发快3计划

  
LIVE      

Chính phủ nhật bản nói, "không thể xác nhận việc xâm nhập vào quỹ đạo vệ tinh của bắc triều tiên …Phải mất thời gian để phân tích."

大发快3

Chính phủ nhật bản nói, "không thể xác nhận việc xâm nhập vào quỹ đạo vệ tinh của bắc triều tiên …Phải mất thời gian để phân tích."

Bắc triều tiên cho biết vào ngày 22, vệ tinh trinh sát quân sự 1 vanglikyong-1 đã được phóng thành công vào đêm trước. Cơ quan truyền thông trung ương của triều tiên báo cáo vào ngày 21 tháng 11 năm 2023: "cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia đã phóng vệ tinh trinh sát wanliqing-1 được gắn trên một loại mới tên lửa vệ tinh, qianlima-1, tại sân phóng vệ tinh ở phía tây của pingan đường sắt quận, lúc 22:42:28".

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Chính phủ nhật bản đã thông báo vào ngày 22 rằng Sputnik đã được phóng vào quỹ đạo định trước của bắc triều tiên.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký masahiro matsuno, đã giải thích tại một cuộc họp báo sáng hôm đó, và nói: "sự phân tích chuyên nghiệp và tổng hợp cần thiết cho việc này, do đó cần thời gian thích hợp".

Khi phóng viên đặt câu hỏi "không xác nhận việc vào quỹ đạo có phải là một thất bại không", matsushino chỉ trả lời, "đang phân tích."

Bắc triều tiên đã thông báo rằng vào lúc 10:42 tối hôm trước, vệ tinh do thám quân đội 1 wanliqing-1 đã được phóng vào quỹ đạo chính xác.

Và cho biết kế hoạch phóng vệ tinh trinh sát một lần nữa trong một thời gian ngắn.

Tổng thống roh cho biết: "bắc triều tiên đã sử dụng kỹ thuật tên lửa đạn đạo nhiều lần kể từ năm ngoái với tần số chưa từng thấy, kỹ thuật liên quan đến tên lửa và khả năng hoạt động được cải thiện nhanh chóng", "khả năng phóng vệ tinh bằng vũ lực trong tương lai của bắc triều tiên."

Ông ấy cũng nói rằng sẽ có sự phán xét thích đáng về việc lệnh phá hoại được ban hành vào tháng 5 năm nay chống lại việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên sẽ được thực hiện sau khi thu thập thông tin và đánh giá. (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

https://youtu.be/zrBQGP2VNWE

Bộ quốc phòng nga: đẩy lùi các nỗ lực tấn công bờ biển phía đông của sông Dnieper

Đầu tháng này, Ukraine cho biết quân đội ukraina đã vượt qua sông Dnieper ở phía nam nước Ukraine, đã thiết lập một số đơn vị ở phía đông bờ biển do quân đội nga kiểm soát, và nga nói rằng họ đang tấn công các vị trí của quân đội ukraina. Theo báo cáo của Reuters, ngày 21 tháng 9, lính thủy đánh bộ, lực lượng không quân và pháo binh của nga đã đánh bại những nỗ lực của quân đội Ukraine nhằm chiếm vị trí ở đảo sông phía đông.

Bộ quốc phòng nga cho biết thủy quân lục chiến của quân đội nga trên biển đen đang ngăn chặn tất cả các nỗ lực của quân đội hoa kỳ nhằm tấn công vào bờ đông của sông Dnieper, đảo sông, và phát hành một đoạn phim, tuyên bố rằng nội dung cho thấy tình trạng của lực lượng đẩy lùi quân đội hoa kỳ. Người lính bắn rất nhiều vũ khí, nhưng kết quả không rõ ràng.

Bộ quốc phòng nga cho biết quân đội ouzbek đã thất bại trong cuộc đổ bộ xuống đảo Dnieper với số lượng người bị thương nặng và vũ trang bị giảm. Reuters không thể xác nhận ngay lập tức sự thật về cuộc chiến giữa nga và Ukraine.

Báo cáo cho thấy không rõ việc quân đội uỷ thác ở bờ đông sông Dnieper có ý nghĩa gì. Vượt qua sông Dnieper sẽ cho quân đội Ukraine tiếp xúc với sông và đầm lầy trên một mặt, đối mặt với quân đội nga.

Hiện tại, nga, kể cả bán đảo Crimea, chiếm đóng vào năm 2014, đã kiểm soát 17.5% lãnh thổ quốc tế được công nhận của Ukraine, và cho đến nay, cuộc phản công năm nay của quân đội Ukraine vẫn chưa đạt được kết quả đáng kể.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chính phủ nhật bản nói, "không thể xác nhận việc xâm nhập vào quỹ đạo vệ tinh của bắc triều tiên …Phải mất thời gian để phân tích."

Previous:Nga và ấn độ thực hiện hai ngày tập trung hải quân, tiêu hóa pháo binh và các loại phòng thủ chống không quân
Next:Lo lắng vì cái chết của giám đốc giáo hội Michigan
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234