大发快3

Home>10 năm thành lập viện meta AI ở vương quốc SNS …Được dịch trực tiếp bằng thiết lập đầu não thực
10 năm thành lập viện meta AI ở vương quốc SNS …Được dịch trực tiếp bằng thiết lập đầu não thực
Time:2020-03-27
Views:911

大发快3注册

  
LIVE      

10 năm thành lập viện meta AI ở vương quốc SNS …Được dịch trực tiếp bằng thiết lập đầu não thực

10 năm thành lập viện meta AI ở vương quốc SNS …Được dịch trực tiếp bằng thiết lập đầu não thực

Jintai-tai 30 jintai-tai-tai phóng viên Juan pinometta, phó tổng giám đốc của viện ai jintai-tai-tai 30 jintai-tai-tai 30 jintai-tai-tai 30 buổi chiều ngày 30 (giờ địa phương) tại San Francisco, California, hoa kỳ tại sự kiện kỷ niệm 10 năm của viện ai meta fel, bằng instagramỨng dụng thay đổi hình ảnh của các bản demo công nghệ al trên nền hình ảnh. 2023. 12. 1.

Meta, nổi tiếng với thế giới truyền thông xã hội, đã thành lập viện al vào năm 2013 và phát triển công nghệ al. Sau năm nay, với sự bùng nổ của al, meta đã cho ra mắt những công nghệ đã phát triển trước đó.

Meta đã giới thiệu bản Lamar (LLM) vào tháng 2 năm nay.

Cụ thể, meta cung cấp một mô hình ngôn ngữ "mã nguồn mở" mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng và sử dụng cho mục đích thương mại.

"Nếu LLM không được cung cấp dưới dạng mã nguồn mở, công nghệ al có thể bị chi phối bởi một số ít các doanh nghiệp."

Meta đã công khai "meta AI" trong tháng 9 năm nay.

Một "meta AI" có chức năng tương tự như GPT chat là một thư ký AI được điều khiển bằng việc nhập văn bản trong các sản phẩm SNS của meta như instagram, watsapp, messenger.

Al của meta tập trung vào các SNS như instagram và các thiết bị đầu máy thực tế thực tế ảo, hỗn hợp thực tế.

Juan pino, phó tổng giám đốc của viện nghiên cứu meta AI, cho biết: "thật thú vị khi kỷ niệm 10 năm công bằng để chứng kiến sự phát triển của 10 năm vừa qua.Chúng ta đang trải qua một sự thay đổi lớn trong al."

大发快3

"Bộ trưởng bộ quốc phòng nhật bản đã không thông báo trước về việc chim ưng bị hạ xuống nhật bản."

Theo kết quả của bản tuyên bố, bộ trưởng quốc phòng nhật bản đã không nhận được thông báo trước, và hoa kỳ quyết định ngưng hoạt động máy bay giao thông chim ưng rơi xuống nhật bản trên toàn thế giới.

Theo báo cáo, bộ trưởng quốc phòng nhật bản hiroshi hagi lần đầu tiên xác nhận rằng biện pháp này của hoa kỳ diễn ra vào sáng ngày 7 tại quốc hội.

Văn phòng đã liên lạc với tôi rằng quân đội mỹ đã đăng thông tin trên trang web.

Các nghị sĩ của phe đối lập đã chỉ trích: "thật ngạc nhiên khi bộ trưởng bộ quốc phòng biết rằng những thông tin quan trọng này có cùng thời gian như những người bình thường". Trong trường hợp này, sự phòng thủ đã được thông báo trước rằng có thể có thông tin mới được công bố ".

Bộ chỉ huy chiến tranh đặc biệt của lực lượng không quân hoa kỳ (AFSOC), ngày 6 (giờ địa phương), đưa ra một tuyên bố trên trang web, nói: "để giảm thiểu nguy hiểm, chỉ thị ngăn chặn chiến dịch của hạm đội vc-22 trong khi điều tra vụ tai nạn máy bay vận chuyển vc-22 xảy ra vào ngày 29 tháng 11 gần đảo yala, nhật bản."

AFSOC nói thêm: "theo thông tin điều tra sơ bộ, mặc dù sự cố thiết bị tiềm năng đã gây ra tai nạn, nhưng hiện tại vẫn chưa biết nguyên nhân cơ bản của sự cố".Một cuộc điều tra toàn diện sẽ được tiến hành trong lúc ngừng vận chuyển.

Vào ngày 29 tháng trước, máy bay vận chuyển chim ưng của quân đội mỹ tại nhật đã rơi từ căn cứ yamaguchi iwaki ở phía tây thành phố honshu bay về căn cứ Okinawa katana.

Trong trường hợp này, nhật bản đã giữ lại tất cả các chuyến bay của cá voi cá mập bằng cách sử dụng các lực lượng tự vệ trên mặt đất, và yêu cầu quân đội mỹ trước khi xác nhận an ninh, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt như tìm kiếm, để giúp gián đoạn các chuyến bay trong nước.

Nhưng hoa kỳ cho biết không có kế hoạch nào ngăn chặn việc vận chuyển.

Phó phát ngôn viên quốc phòng sabrina singh nói tại một cuộc họp báo vào ngày 30 tháng trước: "không có lời mời chính thức từ chính phủ nhật bản".

Chính phủ nhật bản cho biết: "mặc dù đã yêu cầu nhiều lần, nhưng vẫn lo lắng về việc bay bằng chim ưng mà không được cho biết đầy đủ về sự an toàn của chuyến bay".Có sự bất hòa giữa hai nước.

https://youtu.be/W4HHkVq1ZLI?si=nBMzHBXR8MwtTqvL

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

10 năm thành lập viện meta AI ở vương quốc SNS …Được dịch trực tiếp bằng thiết lập đầu não thực

Previous:"Đối phó với cuộc xâm lược của trung quốc" đài loan phát triển hệ thống ga tàu điện ngầm di động
Next:Ủy ban tài chính trung ương của trung quốc chính thức bắt đầu "lĩnh vực tài chính cũng được chỉ đạo trực tiếp bởi đảng"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234