大发快3

Home>Hamas công bố video chiến tranh du kích trước khi ngừng bắn có hiệu lực, tại SAO?
Hamas công bố video chiến tranh du kích trước khi ngừng bắn có hiệu lực, tại SAO?
Time:2020-03-27
Views:2065

大发快3平台

  
LIVE      

Hamas công bố video chiến tranh du kích trước khi ngừng bắn có hiệu lực, tại SAO?

大发快3

Hamas công bố video chiến tranh du kích trước khi ngừng bắn có hiệu lực, tại SAO?

https://youtu.be/C9tumclkH6Q

Theo báo cáo của tờ báo địa phương, quân đội Israel (IDF) đã cảnh báo ngày 23, vài giờ trước khi hiệp ước đình chiến với phe cầm quyền Palestine là hamas có hiệu lực, rằng họ có thể gây ảnh hưởng đến cuộc đàm phán về việc thả con tin.

Chủ tịch phát ngôn viên của IDF, thiếu tướng Daniel hargary, nói tại buổi họp báo ngày hôm đó: "hamas có thể dùng thời gian để thực hiện thỏa thuận và ngừng chiến tranh để phát tán khủng bố, thông tin sai lệch và tấn công bất cứ lúc nào".

Hargary cho biết đã thông báo những điều cần thiết cho những người thân được thả khỏi các con tin do hamas bắt giữ, và nói: "những ngày vô cùng phức tạp sẽ tiếp diễn cho đến khi nó thực sự diễn ra, và không có kết quả cuối cùng".

Ông cũng nhấn mạnh: "trong quá trình này, mọi thứ đều thay đổi".

"Chúng ta phải nhớ rằng hamas là kẻ thù không khoan nhượng.Chúng ta sẽ có những ngày khó khăn với niềm vui và nỗi đau cùng nhau."

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhixiong han cheng

Video: trang chủ của Reuters Israel times

Hoa kỳ gây áp lực cho Israel "xây dựng một khu vực an ninh gaza trong thời kỳ đình chiến"

Của tổ chức vũ trang mỹ ở Israel và Palestine hamas thỏa thuận một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời cho bước ngoặt, gaza thường dân sẵn sàng để giảm thiểu thiệt hại và thực hiện những biện pháp của thiết, cho dân y-sơ-ra-ên lại gây áp lực cho nước mỹ "tạp chí New York times" vào ngày 21 (thời gian địa phương) ở Palestine gaza mồ hôi munera campanus cư dân để cứu trợ thực phẩm và nước phân phối tới chỗ trông như thế này. 2023.11.22

Nếu đình chiến, hoa kỳ sẽ vận chuyển hàng cứu trợ và nhiên liệu đến gaza, và đang hành động nhanh chóng để khôi phục hệ thống nước và điện.

USAID đã chuẩn bị tại ai cập để cung cấp viện trợ nhân đạo cho gaza một cách nhanh chóng sau khi chiến tranh ngừng.

Các nhà lãnh đạo của chính phủ hoa kỳ cho biết kích hoạt máy phát điện, cung cấp nước uống, cung cấp nhiên liệu cần thiết cho các hoạt động nước sạch, sản xuất bánh mì và nhiều thứ khác trong khu vực gaza là mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

Hội đồng an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng, người đã đóng vai trò quan trọng trong việc đàm phán con tin, trung đông, bắc phi, đã nói với đài phát thanh ngày 22 rằng thỏa thuận đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày có thể kéo dài và nếu kéo dài, có thể làm được nhiều hơn.

Ông cũng nói thêm rằng việc gia hạn hiệp ước đình chiến phụ thuộc vào hamas.

Một số quan sát cho thấy bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony blinken và các quan chức cao cấp khác của hoa kỳ có thể sẽ đến trung đông trong thời gian gần đây.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hamas công bố video chiến tranh du kích trước khi ngừng bắn có hiệu lực, tại SAO?

Previous:Các hoạt động nhân đạo ngừng hoạt động trong 48 giờ nữa.
Next:Trung quốc chống lại quốc hội hoa kỳ về việc mở rộng luật trừng phạt hồng kông cho biết "tự ném đá vào chân mình" (tổng hợp)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234