大发快3

Home>Các nhà lãnh đạo quân sự Niger đi thăm các nước láng giềng Mali và burkina faso
Các nhà lãnh đạo quân sự Niger đi thăm các nước láng giềng Mali và burkina faso
Time:2020-02-10
Views:878

大发快3技巧

  
LIVE      

Các nhà lãnh đạo quân sự Niger đi thăm các nước láng giềng Mali và burkina faso

大发快3

Các nhà lãnh đạo quân sự Niger đi thăm các nước láng giềng Mali và burkina faso

Theo một báo cáo của AFP, vào ngày 24, abdullah rahmantiani, thủ lĩnh quân đội của Niger ở tây phi, đã đi thăm các nước láng giềng Mali và burkina faso.

Đây là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên sau cuộc đảo chính quân sự tháng 7 năm nay, và Mali và burkina faso cũng là nơi mà chính quyền quân sự được thành lập trong 3 năm qua qua cuộc đảo chính quân sự.

Tiani đã gặp asim-goita ở Bamako, thủ đô của Mali, và chiều nay ở Ouagadougou, burkina faso, với tổng thống quân sự lâm thời ibrahim-trore.

Ở đây, tiani bày tỏ lòng biết ơn vì đã ủng hộ quân đội Niger.

Báo cáo cũng nói thêm rằng hai bên đã quyết định củng cố quan hệ hợp tác chính trị, quân sự và kinh tế.

Ở Niger, một trong những nước nghèo nhất thế giới, vào ngày 26 tháng 7, quân đội dưới sự lãnh đạo của giám đốc phòng bảo vệ tổng thống tiani đã bắt giữ tổng thống muhammed bazum và nắm quyền kiểm soát bằng một cuộc đảo chính.

Sau đó, ECOWAS yêu cầu khôi phục quyền lực của tổng thống bazu và cảnh báo về sự can thiệp quân sự.Vì vậy, vào tháng 9 năm nay, hai bên đã ký hiệp ước quốc phòng với Mali và burkina faso.

Trước đó, Mali và burkina faso đã đưa ra một tuyên bố chung về hoạt động can thiệp quân sự của ECOWAS, cảnh báo rằng đây là một "lời tuyên chiến" chống lại đất nước.

Chính phủ quân sự Niger đề nghị chuyển giao dân sự trong 3 năm tới, và mục tiêu của burkina faso là tổ chức các cuộc bầu cử chuyển giao dân sự trước tháng 7 năm sau. Mali trì hoãn mãi cuộc bầu cử được lên kế hoạch cho tháng 2 năm sau.

Không hài lòng về việc hàn quốc hủy bỏ hiệp định quân sự năm 2018

Sau khi chính quyền Seoul hủy bỏ một phần của thỏa thuận quân sự năm 2018 để phản đối việc bình nhưỡng phóng vệ tinh gián điệp, phương tiện truyền thông chính thức của bắc triều tiên báo cáo hôm nay rằng bắc triều tiên đã tuyên bố sẽ gửi các lực lượng vũ trang mạnh hơn và vũ khí mới nhất tới biên giới giữa hai nước.

Theo báo cáo của Reuters và AFP, hàn quốc hủy bỏ một điều khoản trong thỏa thuận quân sự giữa hai hàn quốc vào ngày hôm qua và tuyên bố sẽ tăng cường hoạt động trinh sát quân sự ngay lập tức tại biên giới an ninh nghiêm ngặt giữa hai nước.

Hôm nay, bắc triều tiên nói họ sẽ phá vỡ thỏa thuận.

Theo báo cáo của cục thông tin liên lạc trung ương bắc hàn (KCNA), quân đội bắc triều tiên nói: "chúng tôi hủy bỏ tất cả các bước quân sự mà chúng tôi đã thực hiện để tránh các căng thẳng và xung đột quân sự, bao gồm tất cả các lĩnh vực đất, biển và không gian, và triển khai thêm lực lượng vũ trang mạnh hơn và các thiết bị quân sự mới dọc theo ranh giới quân sự (MDL)."

Bộ quốc phòng bắc triều tiên nói rằng họ sẽ không bao giờ còn bị ràng buộc nữa.

Bộ quốc phòng bắc triều hôm nay khẳng định lại việc phóng vệ tinh như một phần của quyền tự vệ quốc gia và bác bỏ lời chỉ trích của các bên, đặc biệt là phản ứng "cực kỳ kích động" của hàn quốc.

Theo một báo cáo của hội đồng trung ương bắc hàn, bắc triều tiên buộc tội sự khiêu khích quân sự của nam triều đã gây áp lực lớn cho hiệp ước quân sự giữa hai nước.

Bộ quốc phòng bắc triều tiên tiếp tục nói rằng hàn quốc "phải trả giá đắt cho hành động khiêu khích chính trị và quân sự vô trách nhiệm nghiêm trọng của họ đã đẩy tình hình hiện tại đến một giai đoạn không thể kiểm soát được".

Thỏa thuận bị hủy bỏ là thỏa thuận quân sự toàn diện được ký kết vào năm 2018 bởi lãnh đạo bắc triều tiên Kim jong-un và tổng thống nam triều tiên wen ở đó tại Yin.

Các nhà phê bình đã cho rằng hiệp định này làm giảm khả năng giám sát của hàn quốc và chính quyền bình nhưỡng đã vi phạm hiệp định.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các nhà lãnh đạo quân sự Niger đi thăm các nước láng giềng Mali và burkina faso

Previous:[chứng khoán New York - weekly outlook]Các chỉ số kinh tế cũng được chú ý
Next:Thủ tướng Singapore lee hsien loong cho rằng năm tới sẽ thanh toán tiền bạc
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234