大发快3

Home>Vụ nổ lớn ở nhà máy xe tăng chính của nga.Ngày sau cuộc không kích ở uclara
Vụ nổ lớn ở nhà máy xe tăng chính của nga.Ngày sau cuộc không kích ở uclara
Time:2020-02-07
Views:483

大发快3计划

  
LIVE      

Vụ nổ lớn ở nhà máy xe tăng chính của nga.Ngày sau cuộc không kích ở uclara

大发快3

Vụ nổ lớn ở nhà máy xe tăng chính của nga.Ngày sau cuộc không kích ở uclara

https://youtu.be/hXI2071Mx18

Một vụ nổ lớn và một vụ cháy ở nhà máy sản xuất động cơ xe tăng chính của nga.

Vào ngày 26, nhật báo Ukraine, tờ báo Kiev độc lập tường thuật về một vụ nổ lớn và một vụ cháy ở nhà máy cheriabinsk gần dãy núi ural ở nga.

Trong những video được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội như X(twitter cũ) và telegram, những cột lửa hình nấm nổi lên, những ngọn lửa đỏ và khói đen phun ra liên tục.

Nhà máy này là một nhà máy sản xuất xe tăng chính của quân đội nga như t-72 và t-90 và động cơ kalitsa-sv tự động, và là một nhà cung cấp trung tâm sản xuất vũ khí mà tổng thống putin sử dụng trong chiến tranh ukraina.

Nguyên nhân chính xác của vụ nổ vẫn chưa được xác nhận, nhưng báo chí địa phương, như tờ thời báo Moscow, đã phát hiện ra vụ nổ máy biến thế.

Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn xảy ra sau cuộc không kích không người lái hàng loạt của nga vào Ukraine, do đó phía ukraina cũng đề xuất khả năng tấn công.

Cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của nga và Ukraine vào các thành phố lớn của nhau.

Vào ngày 25 tháng này, nga đã tiến hành cuộc tấn công không người lái lớn nhất vào đêm khuya vào những nơi như Kiev, thủ đô của Ukraine, và Ukraine đã tiến hành cuộc không kích không người lái lớn vào ngày 26 của ngày hôm sau tại Moscow.

Sản xuất: chan hye-sook ahn chang-chu

Video: Reuters Anton grashenka X bộ quốc phòng nga youtube độc lập Kiev Moscow times trang chủ

Những nhà sáng lập silicon valley có truyền thống rằng Steve jobs đã bị bỏ rơi bởi apple

Theo báo cáo của bloomberg và tạp chí Wall Street: "các nhà truyền thông mỹ nhận xét rằng việc từ bỏ người sáng lập của thung lũng silicon rất phổ biến. Năm 2008, twitter sa thải đồng sáng lập dorsey. Cả hai đều trở về công ty của mình sau nhiều năm để "cứu sống". Tuy nhiên, sự ra đi của altmann có thể ảnh hưởng đến công việc mà ông ta đại diện.

OpenAI bắt đầu vào năm 2015 như một tổ chức phi lợi nhuận, và mô hình kinh doanh của nó đã thay đổi. Cuối năm ngoái, chatbot ChatGPT đã nổi tiếng và sự nổi tiếng của OpenAI đã tăng vọt. OpenAI dự đoán doanh thu năm nay sẽ lên tới 1 tỷ đô la, và doanh thu của hàng tỉ đô la vào năm 2024. Với giá trị thị trường gấp 3 lần so với đầu năm nay, OpenAI đang đàm phán về việc bán cổ phần của nhân viên hiện tại với giá trị 86 tỉ đô la để trở thành một trong những công ty mới có giá trị nhất thế giới.

Với sự phát triển nhanh chóng của al, có một sự khác biệt lớn giữa cộng đồng công nghệ về an ninh kỹ thuật và bảo đảm lợi nhuận cho al. Kể từ khi thành lập OpenAI, nó đã bị ảnh hưởng bởi những cuộc tranh cãi về an ninh và thương mại hóa, và chính sự bất đồng về an ninh và thương mại đã dẫn đến việc musk chia tay với nó vào năm 2018. Một nhóm nhân viên của OpenAI bỏ việc vào năm 2020 để thành lập Anthropic, một tổ chức cạnh tranh.

Altmann là giám đốc cao cấp nhất trong một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và là "mặt tiền" cho công nghệ trí tuệ nhân tạo. Thung lũng silicon đang vận động nhiều chính phủ trên thế giới về sự phát triển an toàn và quy định của trí tuệ nhân tạo. Một số bình luận cho rằng việc altmann rời OpenAI sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ sự phát triển của ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo, nhưng quan điểm của bên ngoài về chiến lược phát triển cụ thể của công ty sẽ trở nên thận trọng hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vụ nổ lớn ở nhà máy xe tăng chính của nga.Ngày sau cuộc không kích ở uclara

Previous:Nếu tham gia vào cuộc vận động tranh cử mỹ mà ứng viên thứ ba sẽ thay đổi tình hình …Ủng hộ Kennedy 24%
Next:Thái tử Saudi và các nhà lãnh đạo hồi giáo tấn công gaza Israel (tổng hợp)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234