大发快3

Home>Tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm tại tổ chức giáo dục hàn quốc liên đoàn giáo dục nhật bản
Tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm tại tổ chức giáo dục hàn quốc liên đoàn giáo dục nhật bản
Time:2020-02-25
Views:1382

大发快3平台

  
LIVE      

Tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm tại tổ chức giáo dục hàn quốc liên đoàn giáo dục nhật bản

大发快3

Tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm tại tổ chức giáo dục hàn quốc liên đoàn giáo dục nhật bản

Vào ngày 22, tổ chức giáo dục hàn quốc tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập ở Tokyo, nhật bản.

Buổi chiều hôm đó, tập đoàn đã tổ chức lễ tưởng niệm và hội thảo tại khách sạn new valley ở Tokyo, kiểm tra bản thiết kế của tương lai trong khi quan sát dấu chân của họ trong 60 năm qua.

Trong lời chào mừng, chủ tịch tập đoàn xu donghao nói:Sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm."

Đại sứ hàn quốc ở nhật, yoon tak-min, nói trong lời chúc mừng:

Hơn 350 người từ hàn quốc và nhật bản đã tham dự sự kiện ngày hôm đó, như triệu tử dương kenho, lãnh đạo đoàn dân quân của hàn quốc, phó giám đốc tỉnh khoa học fujiwara và giáo sư danh dự của đại học waseda lee sung-hee.

Tổ chức này được thành lập vào năm 1963, với sự hỗ trợ từ cộng đồng đồng bào và ngân sách của chính phủ hàn quốc, đã cung cấp 1, 93 tỷ yên (16.8 tỷ won) học bổng cho khoảng 10.000 sinh viên đồng bào du lịch.

Hơn thế nữa, 130 triệu yên đã được chi cho 20 học sinh sinh viên đi du lịch học trường luật hay thạc sĩ quản lý kinh doanh tại các trường đại học ưu tú ở nước ngoài.

Cũng chịu trách nhiệm cho cơ quan kiểm tra khả năng của hàn quốc trong nước nhật bản, và bắt đầu cuộc thi bài phát biểu của hàn quốc và các hoạt động khác để mở rộng nền tảng giáo dục hàn quốc trong nước nhật bản.

Người bỉ ở tây ban nha lên án Israel vì đã giết người dân thường

Theo báo cáo của Reuters, thủ tướng tây ban nha sanchez và thủ tướng bỉ là dirk row đã tới cảng rafah vào ngày 24, nối dải gaza với ai cập. Dekro nói rằng "hành động của Israel cần phải tôn trọng luật nhân đạo quốc tế", đồng thời lên án hành động phá hoại của quân đội Israel ở gaza là "không thể chấp nhận". Sanchez cũng gọi "việc giết người vô tội" trên lãnh thổ Palestine là "hoàn toàn không thể chấp nhận". Ông nói rằng chính phủ tây ban nha đã CAM kết với "một giải pháp hai nước", tạo ra một nhà nước palestin, và yêu cầu chấm dứt vòng tuần hoàn bạo lực không ngừng.

Vào ngày 24, bộ trưởng ngoại giao của Israel đã triệu tập các đại sứ tây ban nha và bỉ để "lên án nghiêm khắc" các nhà lãnh đạo của hai nước về cuộc tấn công của Israel vào dải gaza. Trong một tuyên bố, văn phòng ngoại trưởng kern của Israel buộc tội các nhà lãnh đạo bỉ và tây ban nha ủng hộ "khủng bố".

Trong một tuyên bố khác, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã "lên án mạnh mẽ" những lời của các nhà lãnh đạo châu âu, buộc tội họ không "hoàn toàn đổ lỗi cho các tội ác chống nhân đạo của hamas; giết hại công dân Israel và sử dụng người Palestine như một tấm khiên thịt".

Sau đó, bộ trưởng ngoại giao tây ban nha albares phát hành một tuyên bố qua video nói rằng lời buộc tội của Israel là "sai và không thể chấp nhận được". Theo Reuters, từ khi cuộc xung đột này bắt đầu, các nhà lãnh đạo bỉ và tây ban nha đã nhiều lần nhấn mạnh sự cần thiết của Israel về việc ngừng bắn và tôn trọng quyền con người dân gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm tại tổ chức giáo dục hàn quốc liên đoàn giáo dục nhật bản

Previous:Nắm quyền kiểm soát an ninh gaza "vô thời hạn"
Next:"Cố gắng vượt ngục vũ trang" cựu lãnh đạo quân đội ở guinea tây phi, nhanh chóng bị bắt (tổng hợp)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234