大发快3

Home>Bản án của một phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "tôi rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp "(tổng hợp)
Bản án của một phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "tôi rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp "(tổng hợp)
Time:2020-02-27
Views:1450

大发快3邀请码

  
LIVE      

Bản án của một phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "tôi rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp "(tổng hợp)

大发快3

Bản án của một phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "tôi rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp "(tổng hợp)

Ngoại giao nhật bản yoko kanagawa cho biết ngày 24, để tham dự cuộc họp thứ 10 của hàn quốc và nhật bản các bộ trưởng ngoại giao, sẽ đến busan từ 25 đến 26.

Akikawa nói tại một cuộc họp báo ngày hôm đó: "cuộc họp này được tổ chức một lần nữa sau 4 năm là để chuẩn bị cho cuộc họp của chủ tịch hàn quốc và trung quốc, sẽ thảo luận về hướng hợp tác của ba nước trong môi trường quốc tế hiện nay và các chương trình hợp tác cụ thể giúp đỡ lẫn nhau và các chủ đề khác nhau".

Cuộc họp ba bộ ngoại giao sẽ được tổ chức vào ngày 26 tại busan, được chủ trì bởi thủ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc park chun, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi và ngoại giao thiên tứ tham dự.

Ông nói về cuộc họp giữa lãnh đạo hàn quốc và trung quốc: "lịch trình vẫn chưa được xác định".

Tuyên bố chiến thắng phiên tòa thứ hai bị ảnh hưởng bởi các vấn đề ảnh hưởng đến quan hệ giữa hai nước, triều tiên nhiều lần sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo phóng ví dụ, "hợp tác chặt chẽ giữa hoa kỳ và nhật bản không chỉ giữa hàn quốc và nhật bản, bây giờ cảm thấy không cần thiết".

Ông nói thêm: "tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trong mọi lĩnh vực để phát triển quan hệ hàn quốc với nhật bản dưới sự lãnh đạo của chủ tịch hàn quốc.Các vụ án chưa được giải quyết giữa hai nước nên được quản lý một cách hợp lý và giao tiếp chặt chẽ với nhau."

Ngoại trưởng akikawa đã tuyên bố trong bản tuyên án ngày hôm trước, "việc này vi phạm luật quốc tế và hiệp ước giữa hai nước, rất tiếc về điều đó, và đã truyền đạt cho phía hàn quốc ý nghĩa là hoàn toàn không thể chấp nhận được.Hy vọng trong tương lai cũng có thể yêu cầu hàn quốc thực hiện các biện pháp thích hợp ".

Ngoài ra, kyodo báo cáo rằng trong cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc, shoichi shinagawa sẽ có các cuộc họp song phương với bộ trưởng ngoại giao wang yi và thủ tướng park zhen vào ngày 25 và 26.

Kyodo báo cáo rằng akikawa sẽ yêu cầu chấm dứt việc cấm nhập khẩu các sản phẩm thủy sản nhật bản tại cuộc họp song phương giữa trung quốc và nhật bản và truyền đạt một lần nữa quan điểm của chính phủ nhật bản tại cuộc họp hàn quốc và nhật bản về việc không thể chấp nhận bản án "phụ nữ an ủi".

Đây là chuyến thăm thứ hai của bộ trưởng quốc phòng hoa kỳ đến Kiev kể từ tháng 4 năm ngoái

Khu vực an ninh quốc phòng hoa kỳ, anh Lloyd Austin, đã đến Ukraine vào ngày 20 (giờ địa phương) mà không báo trước.

"Tôi vừa đến kewoo để gặp lãnh đạo ukraina."

Đây là Austin trở lại Ukraine 2 tháng sau khi chiến tranh nổ ra vào tháng 4 năm ngoái, sau 1 năm 7 tháng.

Ông nhấn mạnh, "hôm nay tôi đến đây để truyền đạt một thông điệp quan trọng.Mỹ sẽ chiến đấu với Ukraine để chống lại sự xâm lược của nga."

Trong ngày đó, Austin sẽ gặp tổng thống ukraina seransky và những người khác để thảo luận về chính sách hỗ trợ quân sự.

Sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng trước bởi các chính trị gia palestin, hamas, và cuộc chiến bắt đầu, sự chú ý của cộng đồng thế giới về cuộc chiến ở ukraina đã giảm đi, nhưng liên minh phương tây liên tục khẳng định chính sách tiếp tục hỗ trợ Ukraine.

Vào ngày 16 tháng này, cựu thủ tướng anh David Cameron, người đã trở lại chính trị sau 7 năm, đã đến thăm Ukraine lần đầu tiên trong lịch làm việc chính thức.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bản án của một phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "tôi rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp "(tổng hợp)

Previous:Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bản
Next:Bài giảng đầu tiên của vua về thế hệ không hút thuốc lá
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234