大发快3

Home>Đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn mới với Israel
Đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn mới với Israel
Time:2020-01-17
Views:1897

大发快3计划

  
LIVE      

Đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn mới với Israel

大发快3

Đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn mới với Israel

Khalil al-hayya, một sĩ quan của lực lượng vũ trang palestin, cho biết tối nay đang cố gắng ký một thỏa thuận ngừng bắn mới với Israel và do đó giải phóng các con tin khác ngoài phụ nữ và trẻ em. Ha-mas đã thả nhiều phụ nữ và trẻ em ra khỏi hành lang gaza.

Theo báo cáo của Reuters, Israel đã mở rộng danh sách tù nhân palestin được phóng thích để đổi lại các con tin bị tấn công chủ nợ, một dấu hiệu khác là hai bên đang xem xét việc sửa đổi các điều khoản của hiệp ước đình chiến.

Ha 'a nói với Al Jazeera: "chúng tôi muốn phe chiếm đóng (Israel) tuân thủ trong hai ngày tới bởi vì chúng tôi đang cố gắng đạt được một thỏa thuận mới dựa trên đó chúng tôi có thể trao đổi các hạng mục khác (con tin) ngoài phụ nữ và trẻ em."

Ông nói điều này sẽ cho phép Israel và kazakhstan "kéo dài thời gian (ngừng bắn) để tiếp tục trao đổi nhân lực tại thời điểm này".

Hiệp ước đình chiến 4 ngày ban đầu của ih-ha đã được gia hạn thêm 2 ngày sau khi hết hạn hôm nay.

Với hiệp ước hòa bình giữa qadha và ai cập vào tuần trước, hamas đã giải phóng 50 con tin nữ và trẻ em của Israel để đổi lấy việc Israel giải phóng gấp 3 lần số tù nhân palestin, tức 150 tù nhân. Nếu đình chiến kéo dài thêm 5 ngày, số lượng được thả sẽ tăng gấp đôi.

Do đó, Israel đã cho phép thả 300 phụ nữ và trẻ vị thành niên người palestin để được thả trong tương lai.

Các quan chức cho biết nội các Israel đã thêm 50 phụ nữ vào danh sách được thả tối nay.

Nhưng 50 người không phải là gấp 3, cho thấy hai bên có thể đang đàm phán một mô hình trao đổi mới. Các phóng viên đã yêu cầu một lời giải thích, nhưng người phát ngôn của chính phủ Israel vẫn chưa trả lời.

Hamas đột kích xuyên biên giới vào ngày 7 tháng 10 năm nay tại Israel, bắt giữ khoảng 240 con tin; Cuộc chiến ở gaza bắt đầu. Những con tin vẫn còn trong tay ha-mah, một số là cha hoặc chồng của những người mới được thả.

Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."

Đồng minh và hợp tác kiểm soát xuất khẩu rất quan trọng nếu trung quốc không đảm bảo các công nghệ tối tân như trí tuệ nhân tạo (AI).

"Mỗi ngày mở mắt, trung quốc tìm cách vượt qua kiểm soát xuất khẩu của hàn quốc.Việc kiểm soát xuất khẩu là rất quan trọng để đối phó với mối đe dọa của trung quốc."

Ông cũng cho rằng "chủ nghĩa đa phương gần" là cần thiết, như COCOM(ủy ban điều chỉnh xuất khẩu hàng chiến lược đến cộng sản) được giới thiệu ở phương tây trong thời chiến tranh lạnh để ngăn chặn xuất khẩu hàng hoá chiến lược tới cộng sản.

"Ngay cả khi chúng ta không để cho các công ty mỹ kiếm tiền, nếu trung quốc có thể tiếp cận công nghệ từ đức, hà LAN, nhật bản và hàn quốc thì có ích gì?"

Ông ấy giải thích rằng nếu các quốc gia khác không tham gia vào việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, trung quốc sẽ nhập khẩu công nghệ từ các quốc gia này, và như vậy chỉ những doanh nghiệp mỹ không xuất khẩu được sang trung quốc mới chịu thiệt hại.

Ramondo nhấn mạnh: "tôi biết các doanh nghiệp mỹ đang bị tấn công trong việc bán hàng vì kiểm soát xuất khẩu bán dẫn của trung quốc, nhưng bảo vệ an ninh quốc gia quan trọng hơn là bán ngắn hạn."

Ông dự đoán rằng, "nếu một doanh nghiệp không thể xuất khẩu sang trung quốc sau 10 năm, thì đó không phải là vì việc kiểm soát xuất khẩu của hàn quốc, mà là vì trung quốc muốn tách rời và cố tình đẩy các doanh nghiệp ra khỏi trung quốc."

Ông giải thích về việc công ty nvidia chuẩn bị cho việc giới thiệu các chip bán dẫn cho trí tuệ nhân tạo (AI) ở trung quốc, chẳng hạn như "H20", không áp dụng kiểm soát xuất khẩu, và nói rằng có rất nhiều cuộc đối thoại đang diễn ra với ngành công nghiệp để giữ các doanh nghiệp khỏi mục đích của chính phủ hoa kỳ.

Ông cũng cảnh báo: "nếu tôi thiết kế lại các chip bán dẫn đặc biệt cho trung quốc, tôi sẽ điều khiển nó vào ngày hôm sau."

Đối với câu hỏi "ngoài chất bán dẫn al, có công nghệ kiểm soát xuất khẩu không", ông trả lời "tất nhiên" và đề cập đến công nghệ sinh học, mô hình al, sản phẩm al, máy tính đám mây, siêu máy tính.

Anh ta cũng nói: "CHIPS Act sẽ sớm công bố những ai được cấp tiền trợ cấp.Hy vọng được công bố lần đầu tiên trước khi quá khứ năm nay và tiếp tục công bố cho đến nửa đầu năm sau."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn mới với Israel

Previous:Không thể nhận ra thi thể của một đứa trẻ ở gaza với tên viết trên chân
Next:Thông báo chính sách ngoại giao PI thay thế vị ngoại trưởng đắc cử của Argentina: không tham gia khối bric
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234