大发快3

Home>Những người xuất thân từ "thủ tướng đầu tiên của putin" cũng được liệt vào danh sách
Những người xuất thân từ "thủ tướng đầu tiên của putin" cũng được liệt vào danh sách
Time:2019-12-28
Views:715

大发快3邀请码

  
LIVE      

Những người xuất thân từ "thủ tướng đầu tiên của putin" cũng được liệt vào danh sách

大发快3

Những người xuất thân từ "thủ tướng đầu tiên của putin" cũng được liệt vào danh sách

Mikhail kassianov, một người thân tín của cựu tổng thống yeltsin, đã được đưa vào danh sách các điệp viên nước ngoài có nghĩa là gián điệp ở nga.Kassianov là thủ tướng đầu tiên sau khi tổng thống nga vladimir putin cầm quyền, nhưng đã hoạt động như một người chống hệ thống từ khi bị thay thế.

Theo TASS và ap, bộ nội vụ nga đã đưa ra quyết định nói trên về kassianov vào ngày 24 giờ địa phương, "tham gia vào việc tạo ra và phát tán thông tin và tài liệu của các đặc vụ nước ngoài và phát tán thông tin sai lệch về các quyết định và chính sách của các cơ quan công cộng nga".

Anh ta cũng giải thích rằng kassianov phản đối "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine, và tham gia với tư cách là người trả lời cho các nền tảng tình báo được cung cấp từ nước ngoài, và anh ta là thành viên của ủy ban phản chiến nga, người LAN truyền niềm tin vào chính sách nước ngoài và nội địa của nga.

Những nhân vật hay nhóm người nga sẽ đại diện cho lợi ích quốc gia khác và nhận được sự hỗ trợ tài chính nước ngoài được chỉ định làm đại diện nước ngoài.

Tay sai của yeltsin kaecianov là người đầu tiên thăng chức làm thủ tướng sau khi yeltsin lên chức tổng thống vào ngày 31 tháng 12 năm 1999 sau khi yeltsin bị phế truất và tổng thống putin được bầu vào chức vụ tổng thống năm 2000.

Kassianov có quyền lực khá lớn ở kremlin với tư cách là thủ tướng, nhưng bị cách chức vào năm 2004, và từ đó hoạt động như một kẻ phản đối chỉ trích putin. Bây giờ anh ta rời nga và sống ở nước ngoài.

Bộ nội vụ cũng đã thêm vào danh sách các đại biểu nước ngoài, nhà sử học ilya beninsky, nhân viên truyền thông ilya dablicin, idriss yussupop, công ty lyudi TNHH vì tình nghi chống chiến tranh quân sự đặc biệt và phát hành tình báo giả cho chính sách nga.

Biểu tượng cho vay thế chấp mỹ, lãi suất cố định 30 năm, là tội phạm chính của thị trường nhà ở

Ở mỹ, giá nhà đã tăng gần 40% trong 3 năm qua. Nhưng rất khó để tìm được một căn hộ tốt hơn trên thị trường, vì vậy các căn hộ được bán giảm gần 20% trong cùng một thời gian.

Tỷ lệ lãi suất cao nhất trong 20 năm nay không ảnh hưởng nhiều đến sự giảm giá cả, thậm chí làm giảm sức mua. Nó cũng không phù hợp với logic kinh tế bình thường.

Nhưng hầu hết những người sở hữu một ngôi nhà, hầu như không có vấn đề gì. Mặc dù giá trị nhà ở của họ cao hơn bao giờ hết, họ không chỉ được bảo vệ bởi sự gia tăng lãi suất, mà họ còn được bảo vệ một phần bởi sự gia tăng giá cả của người tiêu dùng.

Tờ the New York times (thời báo New York) ngày 19 tháng 9 báo cáo rằng việc mua nhà ở mỹ ngày càng khó khăn và bối cảnh là một đặc điểm độc đáo và phổ biến của nước mỹ - vay thế chấp với lãi suất cố định 30 năm.

Có nghĩa là vấn đề thế chấp kỳ lạ của hoa kỳ khiến chủ nhà không muốn từ bỏ các khoản vay hiện tại, và đó là lý do lớn nhất để phá hoại thị trường nhà ở.

Theo tờ New York times, khoản vay thế chấp cố định 30 năm ở mỹ bắt đầu từ thời đại suy thoái đã trở nên rất phổ biến trong một thời gian dài, vì vậy thật dễ dàng để quên đi điều này kì lạ như thế nào.

Ngày nay, gần 95% số tiền thế chấp của mỹ là lãi suất cố định, và hơn ba phần tư là 30 năm.

Vì lãi suất được cố định, chủ nhà có thể đóng băng khoản vay trả mỗi tháng trong 30 năm kể cả khi lạm phát hay lãi suất tăng lên.

Hầu hết các khoản thế chấp này có thể được thanh toán trước mà không có bất kỳ thiệt hại nào, do đó những người cho vay có thể đơn giản được tái cấp vốn nếu lãi suất giảm xuống. Điều đó có nghĩa là, với tư cách là người cho vay, có thể có tất cả các ưu đãi về lãi suất cố định mà không gặp nguy hiểm.

John Y Campbell, một nhà kinh tế học ở harvard, người đã chỉ ra vấn đề thế chấp trong 30 năm, đã nói với tờ New York times: "đây là một cuộc cá cược đơn phương." Ông nói thêm: "nếu giá cả tăng cao, cơ quan cho vay sẽ bị mất, và người cho vay sẽ được lợi. Ngược lại, nếu lạm phát giảm, những người cho vay có thể tái cấp vốn."

Theo tờ New York times, cách này sẽ không hiệu quả ở những nơi khác trên thế giới.

Ở những nơi như anh và Canada, tỷ lệ lãi suất chỉ cố định trong vài năm. Điều đó có nghĩa là sự đau khổ của lãi suất cao phân tán cân bằng hơn giữa người mua nhà mới và người sở hữu hiện tại.

Ngoài ra, ở những nơi như đức, vay thế chấp lãi suất cố định rất phổ biến, nhưng những người cho vay thì khó có thể dễ dàng tái cấp vốn.

Chỉ có nước mỹ có một hệ thống kẻ thắng và kẻ thua như thế này, những người mua mới sẽ phải đối mặt với khoản phí vay trên 7.5%, trong khi khoảng 2/3 số người vay thế chấp hiện tại sẽ áp dụng ít hơn 4%.

Trong trường hợp này, khoản chi trả hàng tháng của 400.000 đô la (520 triệu won) sẽ giảm khoảng 1.000 đô la (1.3 triệu won).

Điều đó có nghĩa là hệ thống này ngăn cản những chủ sở hữu hiện có bán nhà ở trên thị trường.

Thị trường nhà ở bị đóng băng. Trên thực tế, doanh số bán nhà ở mỹ đã giảm hơn 15% trong năm ngoái.

Richard k-green, giám đốc của trung tâm bất động sản rusk ở đại học nam California, nói: "khả năng mua nhà với giá hợp lý (affordability) cơ bản là mức thấp nhất kể từ khi lãi suất thế chấp lên tới 10% vào những năm 1980."

Tờ New York times báo cáo rằng các nghiên cứu trước đây cho thấy sự bất bình đẳng về sắc tộc và kinh tế trong hệ thống vay thế chấp của hoa kỳ ngày càng gia tăng.

Những người cho vay giàu có có khả năng tái tài chính nhiều hơn và có thể tiết kiệm tiền, nhưng những người cho vay người da đen và người gốc tây ban nha ít khả năng tái tài chính hơn, và do đó, ngay cả khi bắt đầu với cùng mức lãi suất, khoảng cách sẽ xuất hiện theo thời gian.

Tờ the New York times tường thuật: "một số người đã đề xuất các chương trình thế chấp mới với thời hạn và lãi suất linh hoạt hơn, nhưng những người hưởng lợi từ hệ thống hiện tại sẽ từ chối thay đổi, vì thế hầu như không ai nghĩ rằng khoản thế chấp 30 năm với lãi suất cố định sẽ sớm biến mất".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Những người xuất thân từ "thủ tướng đầu tiên của putin" cũng được liệt vào danh sách

Previous:Wang yi "ngừng bắn thứ tám", bllincoln "trung quốc, xin vui lòng đóng vai trò ngăn chặn chiến tranh mở rộng" (tổng hợp)
Next:Tại SAO quân đội Israel tấn công bệnh viện sê-pha? Một địa điểm chiến lược cho chính trị và quân đội ở hamas
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234