大发快3

Home>Người sáng lập của TSMC "chương trình đầu tư bán dẫn của mỹ đã ảnh hưởng đến hàn quốc và đài loan"
Người sáng lập của TSMC "chương trình đầu tư bán dẫn của mỹ đã ảnh hưởng đến hàn quốc và đài loan"
Time:2019-12-19
Views:501

大发快3官网

  
LIVE      

Người sáng lập của TSMC "chương trình đầu tư bán dẫn của mỹ đã ảnh hưởng đến hàn quốc và đài loan"

大发快3

Người sáng lập của TSMC "chương trình đầu tư bán dẫn của mỹ đã ảnh hưởng đến hàn quốc và đài loan"

Kết nối với các phương tiện truyền thông đài loan như jin-ze-man và thời báo trung quốc đã tường thuật vào ngày 19, người sáng lập của TSMC, công ty sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới, cho biết: "kế hoạch đầu tư bán dẫn của mỹ sẽ ảnh hưởng đến hàn quốc và đài loan".

Theo báo cáo, người sáng lập của TSMC, zhang zong-mao, đã phát biểu như thế tại một cuộc họp báo trong và ngoài nước vào ngày 17 (giờ địa phương), sau khi hoàn tất lịch trình của cuộc họp thượng đỉnh của tổ chức hợp tác kinh tế châu á - thái bình dương (APEC) ở San Francisco, hoa kỳ.

Khi được hỏi liệu kế hoạch của chính phủ mỹ về ngành công nghiệp bán dẫn năm 2030 có ảnh hưởng đến hàn quốc và đài loan không, ông jang nói, "không có vấn đề gì, đặc biệt là trong lĩnh vực bán dẫn sẽ có một cuộc cạnh tranh mới."

Ông nói thêm: "hàn quốc và đài loan đã có rất nhiều cuộc cạnh tranh để đạt được tình trạng hiện nay.Cạnh tranh là một điều rất phổ biến."

Trước đó, bộ thương mại hoa kỳ vào cuối tháng 9 giới thiệu các thủ tục hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp đầu tư vào cơ sở sản xuất bán dẫn, cơ sở sản xuất vật liệu bán dẫn và thiết bị, cơ sở nghiên cứu và phát triển, v.v.

Bộ thương mại đã thêm xí nghiệp đầu tư vào cơ sở sản xuất vật liệu bán dẫn và thiết bị vào các doanh nghiệp có thể tiếp cận viện trợ, và vào tháng 6 năm nay đã công bố kế hoạch viện trợ cho xí nghiệp vật liệu và thiết bị với số vốn đầu tư trên 300 triệu usd (khoảng 3889 triệu won).

Ngoài ra, quan sát "chỉ có trung tâm nghiên cứu và phát triển (r&d) của ngành công nghiệp bán dẫn ở đài loan thì hoa kỳ mới có thể tích cực ổn định eo biển đài loan", ông cheung fu-xin cho biết: "có rất nhiều phỏng đoán".

Ông cũng nói thêm: "không thể xây dựng một cơ sở sản xuất mới như TSMC ở mỹ trong thời gian ngắn.Sẽ không có bình luận gì về điều đó."

"Có một người điên được bầu ở Argentina."

Ngày bầu cử cuối cùng ở Argentina ngày 19

Nhật báo kinh doanh của nga, ngày 20 (giờ địa phương), tường thuật về câu chuyện của javier milleray (53 tuổi) khi ông được bầu làm tổng thống của Argentina.

Tờ báo cho biết "kẻ điên" là biệt danh của miller được nhiều người chú ý vì những lời hứa chiến dịch cực đoan. Trên thực tế, miller được gọi là "kẻ lập dị theo phe cánh hữu" vì đã từ bỏ đồng peso của Argentina để dùng đồng đô la.

Có lẽ lý do truyền thông nga đưa ra những nhận xét cực đoan này là vì miller đã phát biểu những lời nói thù địch với nga.

Bài báo 21 của nhà báo maxim kommersant vi người theo chủ nghĩa cánh hữu từ cựu tổng thống mỹ Donald trump và chính trị gia cánh hữu nga vladimir trump, người đã qua đời năm ngoái, nhưng "chủ nghĩa dân chủ ở Canada cũng bị ngáng ngạt."

Miller, người đã xác nhận chiến thắng trong cuộc bầu cử cuối cùng vào ngày 19, nhấn mạnh về chính sách ngoại giao: "mỹ và Israel là đối tác chính, nhưng không có ý định phát triển quan hệ với nga, trung quốc, Brazil".

Ông cũng cho biết sẽ từ chối tham gia vào tháng 1 năm sau của bric (BRICS, Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, nam phi) được chấp thuận vào tháng 8 năm nay.

Để thoát khỏi một thế giới với hoa kỳ là trung tâm và xây dựng một trật tự thế giới mới, nga đã rất chú ý đến mối quan hệ với các nước trung và nam mỹ như Argentina và các nước khác trên toàn cầu như nam mỹ (chủ yếu là các nước mới nổi và đang phát triển ở nam bán cầu).

Trước đó, Argentina không chỉ gia nhập bric mà còn giới thiệu vắc-xin corona 19 của nga như Sputnik V.

Nhưng với cuộc bầu cử của miller, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Nga không chỉ quan tâm đến những thay đổi trong chính sách ngoại giao của Argentina, mà còn về những thay đổi trong ngoại giao và bảo mật của toàn bộ trung và nam mỹ.

Tổng thống nga vladimir putin đã nói với miller: "quan hệ giữa nga và Argentina dựa trên một truyền thống tốt của tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau. Mong chờ một sự phát triển lớn hơn."

Tuy nhiên, đại sứ nga ở Argentina dmitry heiostistov dự đoán trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình quốc tế nga, "một phần gián đoạn quan hệ thương mại và kinh tế giữa hai nước là không thể tránh khỏi".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết: "chúng tôi đã theo dõi những gì miller nói trong suốt cuộc vận động bầu cử, nhưng phán xét sẽ báo cáo lời phát biểu của ông khi ông nhận chức.Chúng tôi ủng hộ việc phát triển quan hệ song phương với Argentina."

Các trưởng victor đen thành st. Petersburg ở quân đội mỹ ở viện đại học bang 페 츠 hiệp ước của lúa mì ray và liên quan đến, liên lạc EXinShe “ đạt được bao lâu không rõ ràng, còn không có sự ủng hộ của quốc hội và kế hoạch rõ ràng, vì vậy, đối với nga, cách tốt nhất là quan sát. ”

https://youtu.be/fE9y49utq2Q?feature=shared

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Người sáng lập của TSMC "chương trình đầu tư bán dẫn của mỹ đã ảnh hưởng đến hàn quốc và đài loan"

Previous:Israel đã tấn công một nhóm vũ trang Syria bằng máy bay không người lái phía nam.
Next:Dán poster con tin và xé."Người do thái ghét người do thái
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234