大发快3

Home>"Cô lập trong liên minh châu âu" thủ tướng Hungary đến thăm thụy sĩ theo lời mời của báo chí cánh hữu
"Cô lập trong liên minh châu âu" thủ tướng Hungary đến thăm thụy sĩ theo lời mời của báo chí cánh hữu
Time:2019-12-11
Views:442

大发快3app

  
LIVE      

"Cô lập trong liên minh châu âu" thủ tướng Hungary đến thăm thụy sĩ theo lời mời của báo chí cánh hữu

大发快3

"Cô lập trong liên minh châu âu" thủ tướng Hungary đến thăm thụy sĩ theo lời mời của báo chí cánh hữu

Theo lời mời của phương tiện truyền thông cánh hữu, thủ tướng Hungary orban đến thăm thụy sĩ.

Theo báo cáo của tuần báo thụy sĩ về khuynh hướng cánh hữu, công ty truyền thông sẽ tổ chức một buổi diễn văn đặc biệt của thủ tướng alban vào ngày 22 tại một khách sạn ở Zurich.

Bert-b ö ch giới thiệu về sự kiện này: "để nhấn mạnh giá trị chung của người thụy sĩ, hung-ga-ri và bert-b ö ch, đó là tình yêu tự do và sự tôn trọng đối với những ý kiến bất đồng".

Thủ tướng oban sẽ đến Bern, thủ đô thụy sĩ, vào ngày 21 hôm trước bài phát biểu, để gặp tổng thống alain bercy và bộ trưởng bộ ngoại giao ignazi kath.

Ông là một ví dụ cho những nhà chính trị ở các nước châu âu, những người đã bắt đầu gia tăng sự ủng hộ trong các cuộc bầu cử vào năm ngoái và mở rộng khu vực quyền lực.

Thủ tướng alban, được phân loại theo xu hướng dân chủ chủ nghĩa cánh hữu, đã thực sự bị cô lập trong liên minh châu âu bằng cách đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu.

Một phần gây ra nhiều bất đồng nhất trong liên minh châu âu là hoạt động ủng hộ nga của thủ tướng alban. Năm ngoái, sau khi chiến tranh ở Ukraine, trung quốc phản đối việc cấm vận liên minh châu âu chống lại nga, và quyết định xây dựng thêm 2 nhà máy hạt nhân của nga trong công viên năng lượng nguyên tử của nước họ, thay vào đó, đã cho thấy thái độ hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực kinh tế.

Do đó, liên minh châu âu đã đóng băng 30 tỷ euro (42.3 tỷ hàn quốc) ngân quỹ hỗ trợ covid-19 cho nước thành viên Hungary và trì hoãn việc thanh toán, chưa hoàn thiện hệ thống chứng minh sự xử lý minh bạch của các khoản hỗ trợ như sự độc lập của bộ tư pháp và cơ quan giám sát tài chính.

Gần đây, tại hội nghị thượng đỉnh eu ở Brussels, bỉ, Hungary đã phản đối việc cung cấp viện trợ dài hạn 50 tỷ euro (khoảng 71.4 tỉ won hàn quốc) cho Ukraine.

Vào ngày 17 tháng trước, thủ tướng orban đã có cơ hội hội nghị với tổng thống putin tại diễn đàn lãnh đạo "belt and road" tổ chức tại trung quốc.

Theo phân tích, chuyến đi thụy sĩ của thủ tướng alban, bất chấp sự nứt nẻ trong các nước thành viên liên minh châu âu, là để liên lạc với phe cánh hữu địa phương để đảm bảo không gian chính trị. Trong bài phát biểu này, ông có thể nói về sự cần thiết của cải cách liên minh châu âu, về việc đối phó chặt chẽ với người tị nạn.

Tình cờ là người thuỵ sĩ cũng có cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước, với sự gia tăng đáng kể của phiếu bầu của đảng cánh hữu lớn nhất đảng đảng dân chủ thuỵ sĩ quốc gia (SVP).

Theo Bert boch, vé cho bài diễn văn đặc biệt của thủ tướng alban đã được bán hết.

[video] vào giữa đêm, một nhóm rồng lục chiến tấn công "tấn công nhà trẻ"

https://youtu.be/1t2Pjx0k5xc

Ukraine ngày 25 (giờ địa phương) cho biết thủ đô Kiev đã bị nga xâm lược đầu tiên tấn công vào ban đêm không người lái (máy bay không người lái) hàng loạt thiệt hại.

Cuộc không kích của nga ngừng 52 ngày sau khi pháo liên tục bao vây Kiev vào cuối tháng 9 năm nay, nhưng sau cuộc tấn công tên lửa ngày 11 tháng này, một lần nữa bị tấn công bởi máy bay không người lái 2 tuần sau.

Tổng thống vladimir zeransky nói máy bay không người lái của nga là máy bay shah của Iran, và phần lớn hơn 70 máy bay không người lái đã bị bắn hạ.

Sau đó, máy bay không quân ukraina không người lái shahad 71 và 1 tên lửa đã bị bắn hạ.

Liên quan đến việc này, chính quyền kiwoosi cho biết đây là cuộc tấn công lớn nhất kể từ cuộc xâm lược.

Một ngày khác xảy ra vào thập niên 1930 tại Ukraine dưới chế độ xô viết cũ.

Cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của nga vào ngày lễ kỷ niệm 91 năm của tổng thống zeransky gợi lại một cảnh tượng kinh hoàng trong quá khứ.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhixiong lee jinzhu

Video: Reuters gerashchenko_frliveukrain_media vitaliy_klitschko X(twitter cũ) @brennpunktua @maria_avdv Sergey Fursa facebook

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Cô lập trong liên minh châu âu" thủ tướng Hungary đến thăm thụy sĩ theo lời mời của báo chí cánh hữu

Previous:Các nhà chức trách hoa kỳ cho biết: "sử dụng hàn quốc, mỹ và nhật bản và các nhóm nhỏ như là một cơ chế thực hiện chiến lược ấn độ và thái LAN"
Next:7000 người nhập cư bất hợp pháp đang tiến gần biên giới mỹ - Mexico
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234