大发快3

Home>Nền kinh tế nam phi trở nên suy thoái trong quý thứ ba, GDP giảm 0.2%
Nền kinh tế nam phi trở nên suy thoái trong quý thứ ba, GDP giảm 0.2%
Time:2019-11-18
Views:238

大发快3app

  
LIVE      

Nền kinh tế nam phi trở nên suy thoái trong quý thứ ba, GDP giảm 0.2%

大发快3

Nền kinh tế nam phi trở nên suy thoái trong quý thứ ba, GDP giảm 0.2%

Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) giảm 0.2% trong quý thứ ba (tháng 7 đến tháng 9).

Vào năm nay, nền kinh tế nam phi đã tăng trưởng một chút trong quý thứ nhất (0.4%) và quý thứ hai (0.5%) trong hai quý liên tiếp, nhưng trong quý thứ ba, xu hướng đi xuống.

Trong số 10 ngành công nghiệp ở quý 3, có 5 khu vực có tỉ lệ tiêu cực so với quý trước.

Bộ phận nông nghiệp (bao gồm cả lâm nghiệp và ngư nghiệp) giảm 9.6%, giảm nhiều nhất, (-- 2.8%), ngành công nghiệp xây dựng ngành sản xuất (-- tuy vậy), nghiệp khai khoáng (-- 1.1%), thương mại (-- 0.2%) tập huấn chờ cho JianFu lớn hơn.

Văn phòng thống kê giải thích: "nông nghiệp phải đối mặt với nhiều cơn gió ngược như cúm gia cầm ở quý ba và lũ lụt ở bang phía tây phía nam".

Ông cũng nói thêm, "nhu cầu giảm dẫn đến sự suy thoái trong sản xuất.Nông nghiệp, sản xuất và xây dựng là những vật cản cản lớn nhất cho sự phát triển kinh tế ".

Nếu sau quý ba và quý bốn thâm hụt, nền kinh tế nam phi sẽ rơi vào tình trạng suy thoái kỹ thuật.

Sự suy thoái kinh tế này sẽ gây ra khó khăn về năng lượng, tỉ lệ thất nghiệp cao, và gánh nặng cho đảng cầm quyền hội nghị quốc hội châu phi (ANC), phải đối mặt với cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới.

[video] sau khi quảng cáo bị gián đoạn vì tranh cãi chống người do thái, musk đã làm rõ rằng "hamas phải bị loại bỏ"

https://youtu.be/_TZpFmdqzTs

Iron-musk, giám đốc điều hành của Israel, một người từng tham gia vào cuộc tranh luận chống người do thái, đã đáp lại lời tuyên bố của thủ tướng Israel Benjamin netanyahu về việc "nên loại bỏ hamas" : "không có sự lựa chọn".

Theo báo cáo của Reuters, vào ngày 27, musk, đến thăm Israel, đã thấy netanyahu nói trong một cuộc trò chuyện trực tiếp trên mạng: "hamas phải bị loại bỏ"."Không có sự lựa chọn. Tôi cũng muốn giúp."

Musk cũng nói, "kẻ giết người nên bất lực, và cuộc chiến tuyên truyền được huấn luyện để trở thành kẻ giết người nên dừng lại.Nếu khu vực gaza phát triển tốt, nó sẽ có một tương lai tươi sáng."

Netanyahu trả lời, "tôi muốn anh trực tiếp can thiệp.Đến đây sẽ thêm trọng lượng cho lời hứa của anh về một tương lai tốt đẹp hơn."

Vào ngày 7 tháng trước, thủ tướng netanyahu đến thăm hankibbutz, miền nam Israel, nơi hamas tấn công.

Trong đoạn phim công khai của văn phòng thủ tướng netanyahu, musk, mặc áo chống đạn, được bảo vệ bằng điện thoại di động, chụp ảnh và đoạn phim tại hiện trường kibbutz.

Musk đã gây ra sự tranh cãi gần đây bằng cách công khai ủng hộ các bài báo trong tài khoản X ủng hộ thuyết âm mưu chống người do thái.

Vào ngày 15 tháng này, ông ấy đã đăng một bài viết đồng ý với câu nói "anh đã nói thật" trong một bài viết của một người dùng x đã tuyên bố rằng người do thái có ý định kích động sự căm ghét người da trắng.

Một số công ty mỹ, như Walt Disney, apple, Warner Brothers và nhiều công ty khác, đã bị gián đoạn quảng cáo trên x.

Musk giải thích trên tờ x: "tôi ủng hộ việc truyền thông chống lại người do thái đi ngược lại với sự thật, và tôi chỉ muốn làm điều tốt nhất cho sự thịnh vượng của nhân loại và một tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người." Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim hai-yan park ji-hyun

Video: Reuters media matters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nền kinh tế nam phi trở nên suy thoái trong quý thứ ba, GDP giảm 0.2%

Previous:Bệnh giang mai ở mỹ tăng gấp 10 lần trong 10 năm
Next:Tỷ lệ tăng giá trong khu vực châu âu giảm xuống còn 2.9%
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234