大发快3

Home>Hamas bị bắn chết tại một trạm xe buýt ở Jerusalem 3 người chết
Hamas bị bắn chết tại một trạm xe buýt ở Jerusalem 3 người chết
Time:2019-11-09
Views:840

大发快3邀请码

  
LIVE      

Hamas bị bắn chết tại một trạm xe buýt ở Jerusalem 3 người chết

大发快3

Hamas bị bắn chết tại một trạm xe buýt ở Jerusalem 3 người chết

Vào ngày 30 (giờ địa phương), ba người đã chết khi các thành viên chính trị gia cầm quyền Palestine, hamas, bắn súng tại thành giê-ru-sa-lem, Israel.

Theo các tạp chí địa phương, the Israel times (TOI) và the i24 news, vào khoảng 7 giờ 50 sáng hôm đó, tại ngoại ô giê-ru-sa-lem, hai người đàn ông đã bắn những người ở trạm xe buýt.

Sau sự việc, có báo cáo là có thêm những người chết ở độ tuổi 10, nhưng được biết là có những người thiệt mạng như erimerek wasselman (73), hana ipergan (67), libyd kerman (24) và vân vân.

Thêm nữa, có 6 người bị thương và đang được điều trị ở một bệnh viện gần đó. Một vài trong số đó đang chết dần. Tai nạn xảy ra trong giờ làm việc.

Cảnh quay CCTV tại hiện trường ghi lại cảnh một chiếc xe thể thao đa dụng màu trắng (SUV) bị bắn vào ghế lái và ghế phụ sau khi đậu trước nhà ga.

Những người lính và thường dân ở hiện trường đã xuất hiện và giết chết tất cả những người này. Chính quyền ixaren cho biết những người này đã phạm tội bằng vũ khí M16, súng lục và nhiều thứ khác.

Sự kiện xảy ra ít hơn một giờ sau khi tin tức về hiệp định giữa Israel và hamas về việc kéo dài một ngày đình chiến tạm thời.

Chiều hôm đó, hamas đã phát biểu rằng nghi phạm trong vụ nổ súng là thành viên của đội.

Hamas lên án chiến tranh quân sự của Israel và việc đối xử với tù nhân palestin, nhấn mạnh: "đó là một cách tự nhiên để đối phó với tội ác của lực lượng chiếm đóng."

Tình trạng dân y-sơ-ra-ên phe đảng phái Obama pitts, grady (sức mạnh của y-sơ-ra-ên) dưới quyền của ông teszler 이 타 마 르 Ben không phải là vua killin. bộ trưởng bộ an ninh quốc gia tìm kiếm hiện trường có nghĩa là: “ sự hèn nhát vụ của loại này tại SAO chúng ta, đây không phải là một chọn lựa, tại SAO chỉ là chiến tranh và hamas liệu giao tiếp có thể một lần nữa chứng minh ”.

Hội nghị COP28 20 nước yêu cầu tăng 3 lần năng lượng hạt nhân chống hạt nhân

Hội nghị COP28 được dẫn đầu bởi hoa kỳ, yêu cầu tăng 3 lần năng lượng hạt nhân vào năm 2050 đến năm 2020, tổ chức chống hạt nhân quốc tế đã phát hành một tuyên bố, thấy rằng CAM kết này là không thực tế, nhấn mạnh rằng hạt nhân không nên là một giải pháp cho vấn đề khí hậu, nghĩ rằng các chính phủ nên có một hành động hiệu quả hơn về khí hậu, Và có đến 120 quốc gia tại hội nghị này đã tăng gấp 3 lần năng lượng tái tạo từ năm 2030.

Liên minh khí hậu không hạt nhân (Don 't-nuke the Climate, DNtC) phát hành một tuyên bố chung, tin rằng CAM kết sẽ tăng gấp 3 lần năng lượng của các thiết bị hạt nhân toàn cầu vào năm 2050 là không thực tế, nhấn mạnh rằng hạt nhân là một nguồn điện không ổn định, nguy hiểm và không hiệu quả kinh tế, từ khai thác uranium đến chu trình nhiên liệu hạt nhân, bao gồm việc loại bỏ nhiệm vụ và xử lý cuối cùng, Sẽ gây ô nhiễm và vi phạm nhân quyền. Hạt nhân không phải là giải pháp cho khủng hoảng khí hậu.

Trong bản tuyên bố chung, chẳng hạn như Toshiba, một công ty nhật bản, đang trên bờ vực phá sản vì thất bại trong việc kinh doanh năng lượng hạt nhân ở mỹ. Nhà phát triển mỹ NuScale Power gần đây đã tuyên bố hủy bỏ kế hoạch xây dựng lò phản ứng siêu nhỏ (SMR), cho thấy SMR của điện hạt nhân không có khả năng cạnh tranh về giá cả, mặc dù được trợ cấp đầy đủ từ chính phủ.

Liên minh hành động công dân xanh lá cây của đài loan là một trong những thành viên của liên minh, kêu gọi để đối phó với khủng hoảng khí hậu, việc khẩn cấp là loại bỏ nhiên liệu hóa thạch, tin rằng việc đưa ra các giải pháp giả mạo như năng lượng hạt nhân chỉ làm chậm lại hành động thực sự và củng cố các cấu trúc bất công hiện tại.

Masayama manata, giám đốc điều hành của bạn trái đất nhật bản, nói rằng nhật bản đã trải qua gần 13 năm kể từ khi thảm họa hạt nhân fukushima năm 2011, nhưng thảm họa hạt nhân không bao giờ kết thúc và người dân vẫn bị ảnh hưởng bởi thảm họa hạt nhân. Hiện nay không có cơ sở xử lý chất thải hạt nhân cao cấp, tiếp tục hoạt động của nhà máy hạt nhân sẽ chỉ để lại một gánh nặng lớn trong tương lai.

Quốc tế của trái đất bạn đại diện cho Lise Masson nói rằng, trong vòng 60 năm qua, những gì nước mỹ đang đề nghị của hạt nhân hơn một nửa nướng mọi thứ bị hủy bỏ, trung bình của nướng mọi thứ hạt nhân hiện nay đã xây xong của thời kỳ xây dựng trình hơn 10 năm, và trong ngành công nghiệp trong tình hình, chi phí kéo dài tổng thể của kế hoạch xây dựng đội bay nhếc lên, kế hoạch tiếp tục xuất hiện chi phí thử thách nghiêm trọng hơn với GongQi YanDang. Năng lượng gió và năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng rẻ nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới, và các giải pháp tái tạo hiệu quả khác cho việc chuyển đổi năng lượng sạch đang theo đuổi con đường tương tự.

Giám đốc của cục thông tin tình báo atom power, yoshikazu matsukubo, cho biết việc giới thiệu năng lượng hạt nhân thường mất 20 năm, không có ích gì cho sự thay đổi khí hậu mà chúng ta phải đối mặt. Còn phải dựa vào cơ sở hạ tầng nhiên liệu hóa thạch hiện có để làm chậm quá trình khử carbon.

Theo ông matsukubo, nhà máy điện hạt nhân chi phí cao hơn nhiều so với năng lượng tái tạo. Chính phủ và ngành công nghiệp hạt nhân quảng bá năng lượng hạt nhân tốn kém và tiêu tốn thời gian, thay vì năng lượng tái tạo rẻ hơn và nhanh hơn, không có lợi cho quá trình khử carbon và cho người tiêu dùng.

Vladimir Slivyak, đồng chủ tịch của tổ chức môi trường quốc tế bảo vệ môi trường, người đoạt giải Nobel khác "cuộc sống tốt", cho biết rằng chiến tranh gia tăng nguy cơ tấn công quân sự, sự kiện tại nhà máy hạt nhân nhiệt hạch zaburu ở Ukraine; Trong thế giới bất ổn ngày nay, năng lượng hạt nhân có nguy cơ gây ra thảm họa phóng xạ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hamas bị bắn chết tại một trạm xe buýt ở Jerusalem 3 người chết

Previous:Cứu trợ trẻ em "66 ngàn trẻ sơ sinh bị đe dọa ở gaza"
Next:[video] căn cứ quân đội Iraq bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo của quân đội a-130 "trả thù"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234